Giảm giá!

Rượu vang Le Haut Medoc De Giscours

1.120.000 

Mã sản phẩm: RA – VY1.122

Xuất xứ: Pháp

Vùng: Bordeaux

Giống nho: Blend

Nồng độ: 13,5% Vol

Quy cách: 750ml

Niên vụ: 2012, 2015, 2016

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Mô tả

Le Haut Medoc De Giscours là loại rượu vang thứ 3 của nhà làm rượu Chateau Giscours. Một sản phẩm được làm từ những vườn nho được chọn lọc từ vùng lãnh thổ Haut – Medoc.

Triết lý của nhà làm rượu Chateau Giscours

Bảo tồn đa dạng sinh học đặc biệt:

Tại Giscours họ tôn trọng thiên nhiên và bảo tồn sinh học. Họ chú ý một cách chân thành và sâu sắc đến môi trường và việc trồng nho bằng cách  sử dụng phương pháp tiếp cận bền vững và tận tâm. Hiện tại hơn một nửa diện tích trồng nho được canh tác hữu cơ.

Sự phản ánh và thử nghiệm liên tục

Với đặc tính này, việc sử dụng lao động truyền thống để chăm sóc đất đã trở thành tiêu chuẩn. Họ hạn chế sử dụng máy móc làm tránh ảnh hưởng đến đất và cây. Việc này đã thúc đa dạng sinh học, giảm nguy cơ bệnh và cải thiện tuổi của cây nho.

Tại Giscours, đơn vị nghiên cứu và phát triển của không ngừng khám phá những cơ hội mới này để chuẩn bị cho tương lai và phấn đấu hướng tới sinh thái nông nghiệp . Các nghiên cứu cũng được thực hiện với sự hợp tác của các phòng thí nghiệm và trường đại học.

Tôn trọng truyền thống và lịch sử nhà làm rượu

Tại Giscours, họ tôn trọng những người đi trước và cố gắng phát triển cho các thế hệ tương lai. Triết lý này giúp nhà làm rượu phát triển mạnh mẽ nhưng vẫn giữ được truyền thống, lịch sử của thế hệ đi trước.

Rượu vang Pháp Le Haut Medoc De Giscours

Le Haut Medoc De Giscours là loại rượu thứ 3 của Chateau Giscours. Đây là một loại rượu đỏ tươi ngon,hấp dẫn để bạn thưởng thức. Nó bộc lộ những hương thơm mạnh mẽ và rực rỡ.

Các công nhân trồng trọt chăm sóc tỉ mỉ từng cây nho ở Haut -Medoc (tổng cộng 60ha). Sự cân bằng và tinh tế là chìa khóa giúp chai rượu vang đỏ này được yêu thích. Với hương trái cây phong phú, vị tanin tinh tế, mềm mại và dư vị cực kì tươi mát.

Đây là dòng sản phẩm đáng tự hào của nhà làm rượu và hoàn toàn xứng đáng đứng cùng với các loại rượu hàng đầu của Giscours.

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -