Rượu vang Le Carillon De Rouget

2.150.000 

Mã sản phẩm: GR-VP2150

Xuất xứ: Vang Pháp

Vùng: Pomerol

Giống nho: Cabernet Franc, Merlot

Loại vang: Vang đỏ

Nồng độ: 15% vol

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục:

Mô tả

Rượu vang Le Carillon De Rouget là một loại rượu vang đỏ đến từ vùng Pomerol của Bordeaux, Pháp. Đây là một loại rượu vang được làm từ giống nho chủ đạo là Merlot, với một phần nhỏ giống nho Cabernet Franc và Cabernet Sauvignon, để tạo ra một hương vị phức hợp và tròn trịa.

Giới thiệu về rượu vang Pháp

Rượu vang Pháp là một trong những loại rượu vang nổi tiếng và được yêu thích nhất trên thế giới. Pháp được coi là mẹ đẻ của ngành công nghiệp rượu vang, với một lịch sử sản xuất rượu vang lâu đời và chuyên nghiệp.

Pháp là quê hương của nhiều giống nho nổi tiếng như Merlot, Cabernet Sauvignon, Pinot Noir, Chardonnay và Sauvignon Blanc. Các giống nho này được trồng trên khắp các vùng nho của Pháp, bao gồm Bordeaux, Bourgogne, Champagne, Rhone và Loire.

Mỗi vùng nho tại Pháp có đặc trưng riêng của mình, với các giống nho khác nhau, vị trí địa lý, khí hậu và đất đai. Do đó, rượu vang Pháp có rất nhiều loại khác nhau với hương vị và mùi thơm đa dạng, từ rượu vang đỏ trưởng thành đậm đà đến rượu vang trắng tươi mới và rượu vang sủi bọt tinh tế.

Các loại rượu vang Pháp được sản xuất bằng cách sử dụng các phương pháp truyền thống và hiện đại như ủ trong thùng gỗ sồi và kiểm soát nhiệt độ. Chất lượng của rượu vang Pháp được giám sát chặt chẽ bởi một hệ thống quy định nghiêm ngặt, đảm bảo rằng chỉ những chai rượu tốt nhất được đưa đến thị trường.

Vì những đặc điểm này, rượu vang Pháp là một trong những loại rượu vang cao cấp nhất trên thế giới và được yêu thích bởi những người yêu thích rượu vang trên khắp thế giới.

Thưởng thức rượu vang Le Carillon De Rouget

Màu sắc: Rượu vang có màu đỏ sâu đậm cuốn hút mọi ánh mắt.

Hương vị: Hương vị của dâu tây dại, quả mâm xôi và phúc bồn đen. Nhấp ngụm rượu cảm nhận vị thanh thanh pha chát mượt mà. Sau nữa là vị mềm mại vớ hương trái cây lưu lại cảm giác tươi mát.

Kết hợp món ăn: kết hợp tuyệt vời với các món thịt bò, thịt cừu, thịt nai, sườn bò cừu tẩm ướp sốt vang đỏ.

Phục vụ: Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 16 đến 18 độ C.

>>>Tìm hiểu thêm các sản phẩm RƯỢU NGOẠI NHẬP KHẨU khác tại https://vangchat.com.vn/

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -