Rượu vang L’APOGEE 2

1.450.000 VND

Xuất xứ: Pháp

Vùng: Languadoc

Giống nho: 85% Syrah 15% Grenache

Nồng độ: 14,5%

Nhà sản xuất: Saint – Chinian

Loại vang: Vang đỏ

Quy cách: 6 x 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục:

Rượu vang L’Apogee 2 là một loại rượu vang đặc biệt được sản xuất tại Pháp, nổi tiếng với hương vị trái cây đậm đà, hòa quyện với hương thơm của hoa và gia vị. Vang L’Apogee 2 được làm từ nho Cabernet SauvignonMerlot được lựa chọn cẩn thận từ các vườn nho hàng đầu tại vùng Bordeaux. Sau đó, rượu được lên men và chưng cất trong thùng gỗ sồi để tạo ra hương vị tuyệt vời. L’Apogee 2 thường được thưởng thức khi kết hợp với các món ăn đỏ như thịt bò và cừu.

L’APOGEE 2 được sinh ra ở Vùng Languedoc – Pháp

Khu vực sản xuất rượu vang Languedoc chủ yếu bao gồm ba bộ phận: Từ Aude, Herault đến Gard và thậm chí kéo dài đến tận Đông Pyrenees với tên gọi AOC Languedoc khu vực mới. Trong khu vực địa lý này có  36 tên gọi xuất xứ có kiểm soát  với tổng diện tích 40.000 ha.

Trong 30 năm, các AOC của Languedoc đã có những nỗ lực đáng kể để tái cấu trúc khu vực bán rượu. Nhằm đảm bảo chất lượng và tính xác thực cho người tiêu dùng ngày càng khó tính. CIVL, một tổ chức thương mại chung mới được thành lập năm 1994. Đã cấu trúc và tổ chức các tên gọi của rượu vang ngọt tự nhiên, rượu vang sủi bọt và rượu vang. Với chiến lược bao trùm tất cả Languedoc và tự hào tạo ra một  tên gọi khu vực Languedoc AOC vào năm 2007.

ruou-vang-lapogee-2
ruou-vang-lapogee-2

Quá trình sản xuất rượu vang L’APOGEE 2

Michel Cazevieille và Sébastien Roubichou đã nuôi dưỡng đất đai, chăm bón cho những gốc nho ở độ cao 180 mét. Và có tiếp xúc phía nam – tây che chở từ gió. Những tráin nho được hấp thụ tinh túy  từ đất. Khi chín chúng được thu hoạch về nhà máy. Sau đó những trái nho tốt nhất được ngâm lạnh kéo dài 5 – 6 ngày để nhẹ nhàng trích xuất các chất màu và hương liệu được tìm thấy trong vỏ nho. Lên men trong thùng thép không gỉ kiểm soát nhiệt độ (40 – 100 hl). Quá trình ngâm ủ kéo dài 3 – 4 tuần. Hàng ngày người ta xới và trộn nhẹ nho trong thùng lên men để rượu được lên men đều hơn.

Rượu được ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp mới. Năm 2012 là niên vụ với sản lượng là 3.400 chai.

Thưởng thức Rượu vang L’APOGEE 2

Màu sắc: Chai vang Pháp này mang đến màu đỏ ruby với ánh tím.

Mùi vị: Hương thơm của các loại quả mọng màu đỏ và đen chín, hương bạch đàn và húng tây,cam thảo. Tannin mạnh mẽ và có cấu trúc tốt trên vòm miệng. Kết thúc với nhiều vị phức tạp và kéo dài dai dẳng.

Kết hợp với đồ ăn: Chúng rất hợp với thịt thỏ hay các món nướng…

Phục vụ: Thưởng thức ngon hơn khi ướp lạnh ở nhiệt độ 15 – 18 độ C

Khui ra bình Dercanter để rượu được thở trước 30 phút khi uống.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang L’APOGEE 2”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND