Giảm giá!

Rượu vang La Sirene De Giscours Margaux

Original price was: 2.860.000 VND.Current price is: 2.550.000 VND.

Mã sản phẩm: RA-VP2.577

Xuất xứ: Pháp

Vùng: Bordeaux

Giống nho: Blend

Loại vang: Vang đỏ

Nồng độ: 13,5% vol

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Rượu vang La Sirène de Giscours Margaux, một cái tên đầy tinh tế và sang trọng phản ánh hoàn hảo cá tính của loại rượu vang thứ hai của chúng tôi. Được xây dựng với cùng một triết lý đã hướng dẫn đội ngũ của chúng tôi khi họ tạo ra Château Giscours, La Sirène là sự thể hiện tuyệt vời về vùng lãnh thổ của chúng tôi.” Chateau Giscours

Rượu vang Pháp La Sirene De Giscours Margaux

Đây là một loại rượu cực kì tinh tế. Cũng giống như Chateau Giscours, loại rượu thứ 2 của nhà sản xuất được đội ngũ kĩ thuật nghĩ ra và thiết kế trong vườn nho từ mùa xuân trở đi. Quá trình này sau đó tiếp tục diễn ra trong nhà máy rượu để đảm bảo rằng bản sắc và sự sang trọng đầy đủ của rượu được bộc lộ.

Các hoạt động trồng nho  và sản xuất rượu vang được hoàn thiện theo tiêu chuẩn rất cao nhằm đảm bảo hương vị trái cây và phong cách tinh tế mà chúng tôi vô cùng yêu thích tại Giscours.

La Sirenne de Giscours là một loại rượu vang đỏ thanh lịch, dễ tiếp cận. Với nhiều hương thơm đặc trưng của trái cây, độ tươi tuyệt vời trên vòm miệng và tannin mượt mà tan chảy thành kết cấu kem. Với nét tinh tế của Margaux, nó có thể được uống khi còn trẻ nhưng tiềm năng lưu trữ của nó rất tốt có thể để được hàng chục năm. Một viên ngọc nhỏ mà nhà làm rượu rất tự hào rất tự hào.

Nguồn gốc nàng tiến cá trên nhãn chai của Chateau Giscours

Trong nhiều thập kỷ, nó vẫn là một bí ẩn. Tại sao trên nhãn lại có hình nàng tiên cá mặc đồ vàng và tay cầm một cây nho? Sự khởi đầu của câu trả lời liên quan đến nguồn gốc của nàng tiên cá Giscours (‘sirène’ trong tiếng Pháp) phải đến đầu thế kỷ 20 mới có.

Emile Grange, người gần đây đã mua lại Château Giscours từ gia đình Cruse, muốn thêm dấu ấn cá nhân của mình vào khu đất này. Một buổi tối mùa đông, khi ngồi bên cạnh một trong những lò sưởi trong phòng khách, anh nhận thấy hình ảnh một nàng tiên cá trên tấm bảng gang. Hình ảnh này xâm chiếm và chiếm giữ suy nghĩ của anh. Bức tranh tương tự này cũng xuất hiện trên huy hiệu của người Ireland Jean O’Byrne, người đã thành lập một công ty buôn bán lớn vào những năm 1750 và mua lại lâu đài lân cận, La Houringue.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang La Sirene De Giscours Margaux”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND