Rượu vang La Dame de Montrose
1.750.000 VND Giá gốc là: 1.750.000 VND.1.650.000 VNDGiá hiện tại là: 1.650.000 VND.
Mã sản phẩm: RA-VP1.671
Xuất xứ: Pháp
Vùng: Saint – Estephe
Giống nho: Blend
Nồng độ: 13,5% Vol
Loại vang: Vang đỏ
Quy cách: 6 x 750ml
Niên vụ: 2011, 2012, 2013
Rượu vang La Dame de Montrose vị đậm đà, cấu trúc cân đối và hương thơm phức tạp, La Dame de Montrose mang lại trải nghiệm tinh tế và sâu lắng cho người sành vang
Mục lục
ToggleRượu vang La Dame de Montrose
La Dame de Montrose là một biểu tượng của sự tinh tế và đẳng cấp trong thế giới rượu vang, sản xuất tại Chateau Montrose, một trong những nhà sản xuất hàng đầu tại vùng Saint-Estèphe, Bordeaux, Pháp. Được giới thiệu vào năm 1986, La Dame de Montrose được tạo ra để thể hiện sự tinh tế và độc đáo của một lâu đài có uy tín trong một phiên bản dễ uống hơn và sớm hơn so với rượu chính của château.
La Dame de Montrose được tạo ra từ giống nho chính là Cabernet Sauvignon, Merlot, được chăm sóc và thu hoạch thủ công từ các vườn nho cổ xưa của Chateau Montrose. Quy trình làm rượu của họ kết hợp sự kỹ lưỡng và tinh tế, từ việc lựa chọn nho, ép nho, ủ và lên men. Rượu vang La Dame de Montrose mang đến một hương vị phức tạp và cân bằng, với hương trái cây đỏ chín mọng, gợi ý của hoa violet, và một chút hương thuốc lá, cùng với vị chát tannin mềm mại và độ axit cân đối. Đây là một lựa chọn tuyệt vời để thưởng thức ngay bây giờ hoặc để lưu trữ và phát triển trong thời gian
Trải nghiệm vang pháp La Dame de Montrose
Màu sắc của La Dame de Montrose là một sự hòa quyện tinh tế giữa màu đỏ ruby sâu và ánh tím nhẹ, tạo ra một vẻ đẹp quyến rũ và sang trọng khi được đổ vào ly. Hương vị của nó phát triển mạnh mẽ với các tầng lớp phức tạp, từ hương thơm của quả mâm xôi đen đậm đà, gia vị như tiêu đen và hạt tiêu, đến những gợi ý của da thuộc và cà phê. Mùi vị của Rượu vang La Dame de Montrose là sự kết hợp hoàn hảo giữa độ chát mạnh mẽ và hương thơm quyến rũ, tạo nên một trải nghiệm tinh tế và khó quên cho người thưởng thức.
Khi phục vụ La Dame de Montrose, nên lưu ý đến nhiệt độ phục vụ để tối ưu hóa trải nghiệm thưởng thức. Với loại rượu vang này, nhiệt độ phục vụ tốt nhất là khoảng 16-18 độ C, giúp làm nổi bật hương vị phức tạp mà nó mang lại. La Dame de Montrose đi kèm với các món ăn thịt đỏ chín kỹ như thịt bò nướng hoặc thịt cừu hầm. Sự hài hòa giữa độ chát và hương thơm của rượu vang sẽ tăng cường và hoàn thiện hương vị của món ăn, tạo nên một bữa ăn hoàn hảo và đẳng cấp