Rượu vang Jesu Primitivo Di Manduria

2.300.000 VND

Xuất xứ: Ý

Vùng: Manduria – Puglia

Giống nho: 100% Primitivo

Nồng độ: 18,5%

Nhà sản xuất: Feudi Salentini

Loại vang: Vang đỏ

Quy cách: 6 x 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Rượu vang Jesu Primitivo Di Manduria là một loại rượu vang đỏ sản xuất tại vùng đất Puglia của Ý, nổi tiếng với nho Primitivo. Rượu có màu đỏ ruby sâu, hương thơm mạnh mẽ của trái cây đen chín mọng, gia vị và một chút hương vani. Với vị tannin mượt mà, hậu vị kéo dài, Jesu Primitivo Di Manduria được đánh giá là một trong những loại rượu vang tốt nhất của vùng đất Puglia.

Về nhà làm rượu Feudi Salentini

Nhà làm rượu Feudi Salentini được xây dựng năm 1994 tại Leporano. Đây là một khu vực đẹp nhất ở Salento, được bao quanh bởi những vườn nho, những cây ô liu có truyền thống hàng thế kỉ.

Với sự hỗ trợ của các đồng nghiệp trẻ, mỗi ngày Cosimo và Maria Teresa Varvaglione viết một câu chuyện bằng rượu vang dựa trên chất lượng và tình yêu của họ với vùng đất này. Đây là vùng đặc trưng bởi bụi cây Địa Trung Hải, nơi có những màu xanh bạt ngàn của những vườn nho hàng trăm năm tuổi hùng vĩ nổi bật trên nền của một vùng biển. Với điều kiện đất đai và khí hậu nắng nóng, nhiều gió và biển thiên về việc trồng nho làm cho rượu vang nơi đây trở nên độc đáo và đặc biệt hơn hết.

Rượu vang JESU Primitivo Di Manduria
Rượu vang Feudi Salentini

Rượu vang JESU Primitivo Di Manduria

JESU Primitivo Di Manduria là một sản phẩm rất đặc biệt của hãng rượu nổi tiếng nước Ý – Feudi Salentini. Dòng rượu Feudi Salentini JESU với lần đầu ra mắt thế giới rượu năm 2017. Dòng vang đỏ này sinh ra trên những vườn nho ngon nhất nằm ở phía nam Puglia. Sử dụng 100% giống nho Primitivo, giống nho đặc trưng của vùng Manduria – Puglia. Cùng với nồng độ khá cao so với hầu hết tất cả các chai rượu vang trên thị trường 18,5%. Chính vì điều này đã làm nên sự khác biệt cho chai vang này.

JESU Primitivo Di Manduria được biết đến là một  trong những đứa con tinh thần của nhà sản xuất rượu lừng danh Feudi Salentini. Rượu có thiết kế bề ngoài sang trọng và thanh lịch, ngay từ khi ra đời nó đã khiến bao thực khách mê mẩn cả vẻ bề ngoài lẫn chất rượu bên trong, tất cả đều khiến cho thực khách say đắm mãi không muốn rời. Để cho ra đời một chai rượu vang ngon và chất lượng nhà sản xuất đã đặt hết tâm huyết và kinh nghiệm của mình vào đó. Từ việc trồng nho, thu hoạch, lên men và ngâm ủ đều được kiểm soát một cách vô cùng nghiêm ngặt.

Quy trình sản xuất nho được diễn ra một cách thủ công để lựa chọn được những trái nho tốt nhất. Thông thường rượu sẽ được lên men khoảng 10 ngày ở nhiệt độ kiểm soát. Kết thúc quá trình lên men rượu mới được ngâm ủ trong các thùng gỗ sồi Pháp. Trong quá trình ngâm ủ, rượu sẽ liên tục được lọc qua các hệ thống kín nhằm loại bỏ cặn trong rượu để rượu cho màu sắc cũng như chất lượng tốt nhất.

Hết 24 tháng ngâm ủ trong thùng gỗ sồi rượu mới được mang đi đóng chai, tiếp tục để ổn định trong chai tại các hầm bảo quản rượu khoảng 12 tháng nữa để hương vị rượu đạt độ chín nhất định, sau đó mới được đưa ra thị trường tiêu thụ.

Rượu vang Jesu Primitivo Di Manduria nổi bật lên với nhiều tầng lớp hương thơm nồng nàn và quyến rũ, điển hình là hương thơm quyến rũ của nhiều loại hoa quả chín vùng nhiệt đới như hương violet, mận, anh đào và hương dâu tây ngọt ngào lan tỏa. Đặc biệt ẩn sâu trong làn hương thơm đó còn có hương thơm của xì gà, khi thưởng thức thực khách có thể cảm nhận được cả hương gia vị cay nhẹ nhàng và hương gỗ sồi thanh lịch ẩn hiện trong khoang miệng.

Rượu mang trong mình độ cồn tương đối cao, đạt mức 18,5%, đây là nồng độ khá mạnh mẽ và phù hợp với những thực khách yêu thích những dòng rượu vang đậm đà và sâu lắng. Chai rượu vang này có cấu trúc ổn định với tannin sâu đậm, axit cân bằng một cách hoàn hảo, tổng thể rượu mang lại một kết thúc dài và sâu lắng với hương vị lan tỏa mãi không tan trong vòm họng, nó khiến cho thực khách vương vấn mãi không quên.

Thưởng thức chai rượu vang tuyệt hảo này ở nhiệt độ 15-18 độ C và khui ra cho vào Decanter 1 tiếng trước khi uống sẽ có được những trải nghiệm hoàn hảo.

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND