Rượu Vang Hedeia Chardonnay Vioginier

600.000 

Mã sản phẩm: VND-VP550

Xuất xứ: Pháp

Vùng: Languedoc

Giống nho: Chardonnay

Nồng độ: 13% vol 

Loại vang: Vang trắng

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Vang Trắng Domaine La Yole Hedeia Chardonnay Viognier

Kết hợp độc đáo giữa hai loại nho Chardonnay và Viognier, Rượu Vang Hedeia Chardonnay Vioginier mang đến cho người uống một trải nghiệm rượu vang tinh tế và đầy mê hoặc. Từ chất lượng nho đến sự chăm sóc kỹ lưỡng của nhà làm rượu, mỗi giọt rượu trong chai Domaine La Yole Hedeia là một biểu tượng của sự tinh túy và sự hòa quyện hoàn hảo.

Rượu Vang Hedeia Chardonnay Vioginier

Kết Hợp Hoàn Hảo Chardonnay và Viognier là hai loại nho được biết đến với đặc tính riêng biệt và phong phú. Chardonnay mang đến hương vị trái cây và vị kem, trong khi Viognier đem lại hương thơm hoa quả tươi mát. Sự kết hợp của hai loại nho này tạo ra một hương vị độc đáo và phức tạp.

Hương Vị Tinh Tế Với hương thơm của cam và lê từ Chardonnay, kết hợp cùng hương hoa đào và quả lựu từ Viognier, Domaine La Yole Hedeia Chardonnay Viognier là một chai rượu vang trắng tinh tế, phong phú và cân bằng.

Sự Đặc Biệt của Domaine La Yole Hedeia: Domaine La Yole Hedeia là một trang trại rượu vang gia đình tọa lạc tại vùng Languedoc-Roussillon, miền Nam nước Pháp. Với hơn một thế kỷ kinh nghiệm làm rượu, họ đã tạo ra những chai rượu vang chất lượng cao và độc đáo, đồng thời duy trì tinh thần truyền thống và sự đổi mới trong quy trình sản xuất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Hedeia Chardonnay Vioginier”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -