Giảm giá!

Rượu vang Hauts De Pontet-Canet

Original price was: 2.850.000 VND.Current price is: 2.480.000 VND.

Mã sản phẩm: RA-VP2.493

Xuất xứ: Pháp

Vùng: Bordeaux

Giống nho: Blend

Loại vang: Vang đỏ

Nồng độ: 13% vol

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục:

Rượu vang Hauts De Pontet-Canet là một trong những biểu tượng của sự tinh túy và đẳng cấp trong thế giới rượu vang, mang trong mình tinh hoa của vùng Pauillac, Bordeaux, Pháp. Được sản xuất bởi Château Pontet-Canet, một trong những dinh thự rượu vang danh tiếng nhất của vùng này, Hauts De Pontet-Canet thể hiện sự chăm sóc và tôn trọng đối với truyền thống, đất đai và nghệ thuật làm rượu.

Rượu vang Hauts De Pontet-Canet

Nho cho Hauts De Pontet-Canet được chọn lựa từ những vườn nho hàng đầu của château, với sự tập trung vào loại nho Cabernet SauvignonMerlot, cùng một số lượng nhỏ các loại nho khác như Cabernet Franc và Petit Verdot. Sự kết hợp này tạo ra những trái nho chín muộn, giàu hương vị và độ phức tạp.

Quá trình sản xuất rượu của Hauts De Pontet-Canet được thực hiện với sự cẩn trọng và kiểm soát chất lượng cao từ việc thu hoạch tay, lên men tự nhiên và ủ trong thùng gỗ sồi. Sự kết hợp giữa kỹ thuật hiện đại và truyền thống tạo ra những chai rượu vang đậm chất Pauillac, với hương vị phức tạp, cấu trúc mạnh mẽ và hậu vị dài lâu.

Hauts De Pontet-Canet không chỉ là biểu tượng của sự sang trọng và đẳng cấp, mà còn là minh chứng cho sự tôn trọng và đam mê trong nghệ thuật làm rượu của Château Pontet-Canet. Với mỗi giọt rượu, bạn không chỉ thưởng thức hương vị tinh tế mà còn trải nghiệm được một phần nào đó của văn hóa và di sản rượu vang của vùng Pauillac, Bordeaux

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Hauts De Pontet-Canet”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND