Rượu Vang Greywacke Riesling

1 VNĐ

Mã sản phẩ: MT-NZ800

Xuất xứ: New Zealand

Vùng: Marlborough

Giống nho: Riesling

Nồng độ: 11,5% vol

Loại vang: vang trắng

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục:

Rượu Vang Greywacke Riesling một chai rượu vang Riesling với hương vị phong phú và cân bằng, làm hài lòng cả những người sành điệu nhất.

Rượu Vang Greywacke Riesling

Rượu Greywacke Riesling là một tác phẩm nghệ thuật từ những trái nho canh tác hữu cơ được trồng tại Vườn nho Ashmore ở Fairhall, Marlborough, New Zealand. Những vườn nho 25 năm tuổi này, được chứng nhận bởi BioGro, được gieo trồng trên lưới mắt cáo VSP (định vị chồi thẳng đứng) và được chăm sóc cẩn thận để đạt được năng suất tối ưu.

Riesling được hái bằng tay ở độ chín vừa phải để bắt kịp hương vị tự nhiên của giống nho. Sau đó, nho được ép nguyên chùm bằng cách sử dụng chu kỳ ép ngâm rất thấp để giữ lại hương vị tinh khiết. Nước ép thu được được để nguội trước khi được đưa vào thùng lên men. Một nửa số nước trái cây được lên men trong thùng thép không gỉ bằng cách sử dụng men nuôi cấy, trong khi phần còn lại được đổ vào thùng gỗ sồi cũ của Pháp, để trải qua quá trình lên men tự phát.

Khi kết thúc quá trình lên men, rượu được chuyển sang thùng thép không gỉ để ngừng lên men, giữ lại hàm lượng đường còn lại 18,6 g/l. Sau đó, rượu được pha trộn và đổ vào các thùng cũ, nơi nó tiếp tục lên men trong 6 tháng tiếp theo, trước khi được đóng chai vào tháng 3 năm 2022 và ra mắt thị trường. Điều này tạo ra một chai rượu vang Greywacke Riesling với hương vị phong phú, cân bằng và sự tươi mới đặc trưng của giống nho và vùng đất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Greywacke Riesling”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND