Rượu Vang Grant Burge Classic Collection Chardonnay

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: MT – VU330

Xuất xứ: Úc

Nồng độ: 13%vol

Loại vang: Vang trắng

Giống nho: Chardonnay

Quy cách: Thùng 6 chai x 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Nét đặc trưng và sự tinh tế của rượu vang được biểu hiện rõ nét trong Grant Burge Classic Collection Chardonnay, một sản phẩm độc đáo từ những trái nho Chardonnay tinh túy của hai thung lũng Barossa và Eden.

Sơ qua về nhà làm rượu Grant Burge

Nhà sản xuất Grant Burge bắt nguồn từ trung tâm Thung lũng Barossa, Nam Úc. Với niềm đam mê vượt thời gian, Meshach Burge, từ một gia đình làm nông, bắt đầu cuộc hành trình sản xuất rượu vang vào năm 1865. Không chỉ là sự kinh doanh, mà sản phẩm của ông còn là biểu tượng của sự tận tụy và chất lượng.

Từ những thùng rượu trong nhà kho, Grant Burge đã xây dựng một thương hiệu rượu vang danh tiếng toàn cầu. Với tâm hồn của một nghệ nhân và tầm nhìn vượt thời gian, ông đã khơi dậy một đế chế rượu vang nổi tiếng với chất lượng và đa dạng sản phẩm, mang lại niềm hạnh phúc và ngưỡng mộ cho mọi thực khách.

Sản phẩm nhà Grant Burge

Rượu vang Grant Burge Classic Collection Chardonnay

Rượu vang trắng Grant Burge Classic Collection Chardonnay mang đến một trải nghiệm hương vị độc đáo từ những trái nho Chardonnay của hai thung lũng Barossa và Eden. Với màu vàng mật ong trong trẻo, với hương thơm của dứa, dưa vàng, vỏ cam, xoài kết hợp với bánh bơ,…

Vị vang đậm đà của Grant Burge Classic Collection Chardonnay được cân bằng với tầng vị trái cây nhiệt đới phong phú, kết hợp với vị chua tươi của cam chanh và độ ngậy bùi của vani, tạo nên một hậu vị cân bằng và lưu luyến. Độ đậm và các tầng vị phù hợp với các món hải sản như sashimi cá hồi, cá tuyết nướng, tôm bỏ lò hoặc các món cuốn, salad có độ đậm như salad gà mật ong, bò cuốn rau củ.

1 đánh giá cho Rượu Vang Grant Burge Classic Collection Chardonnay

  1. 5 ngoài 5

    CODE TOT (store manager)

    Chất lượng ổn.

Thêm đánh giá

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -