Giảm giá!

Rượu Vang Gemstone Estate Red Wine

2.385.000 

Mã sản phẩm: TL-MY 2.585

Xuất xứ: Mỹ

Giống nho: Blend

Nồng độ: 14%

Loại vang: Vang đỏ

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục:

Rượu vang Gemstone Estate Red Wine là biểu tượng của sự quý phái và đẳng cấp trong làng rượu vang Napa Valley. Với sự kết hợp tinh tế của các giống nho cao cấp, mỗi giọt rượu mang lại hương vị phức tạp của trái cây đen, gia vị, và một chút hương sồi từ thùng gỗ sồi Pháp, cùng với cấu trúc cân bằng và hậu vị dài lâu

Đặc điểm rượu Gemstone Estate Red Wine

Rượu vang Gemstone Estate Red Wine là một sản phẩm cao cấp của Gemstone Vineyard, một nhà sản xuất rượu vang tại Napa Valley, California, Mỹ.

Giống nho sử dụng trong Gemstone Estate Red Wine bao gồm các giống nho Bordeaux như Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc và Petit Verdot, tùy thuộc vào biến thể cụ thể của rượu vang. Quy trình làm rượu và ủ của rượu vang này được thực hiện với sự cẩn trọng và có thể kéo dài từ 18 đến 24 tháng trong thùng gỗ sồi trước khi được tung ra thị trường.

Với màu đỏ sâu và đậm, Gemstone Estate Red Wine có sắc đỏ ruby đậm mắt. Hương vị của rượu vang này phức tạp và đa chiều, với hương trái cây đỏ chín mọng, hương gia vị, và một chút hương gỗ sồi từ thùng ủ.

Gemstone Estate Red Wine kết hợp tốt với các món ăn cao cấp như thịt đỏ nướng, thịt bò bít tết, và các món phô mai chín. Nhiệt độ phục vụ lý tưởng là từ 16-18 độ C. Nồng độ cồn của Gemstone Estate Red Wine cao, có thể đạt khoảng 14-15%.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Gemstone Estate Red Wine”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -