Rượu vang Frescobaldi Montesodi Chianti Rufina

1 VNĐ

Mã sản phẩm: MT-VY1.500

Xuất xứ: Ý

Vùng: Tuscany

Nhà sản xuất: Frescobaldi

Giống nho: Sangiovese

Loại vang: Vang đỏ

Nồng độ: 14% vol

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Rượu vang Frescobaldi Montesodi Chianti Rufina là biểu tượng của sự truyền thống và tinh hoa trong nghệ thuật làm rượu của vùng Chianti Rufina, Italia. Từ những trái nho Sangiovese trưởng thành trên những đồi đất nổi tiếng của Frescobaldi, Montesodi là một hiện thân của sự tinh túy và tinh tế trong thế giới rượu vang.

Rượu vang Frescobaldi Montesodi Chianti Rufina

Frescobaldi Montesodi Chianti Rufina là một sản phẩm cao cấp từ Ý, đến từ vùng Chianti Rufina, một phần của vùng Chianti nổi tiếng ở Toscana. Montesodi là một trong những dòng rượu vang thượng hạng nhất của nhà Frescobaldi, được sản xuất từ giống nho Sangiovese, giống nho chính của vùng Chianti Rufina.

Sangiovese được trồng trên những cánh đồng nho độc đáo của Frescobaldi, nơi có đất đỏ sét pha trộn với đá vôi, tạo ra môi trường lý tưởng cho sự phát triển của nho và sự trưởng thành của hương vị.

Rượu vang Montesodi có màu đỏ ruby sâu lắng, với hương thơm phức hợp của trái cây đỏ như anh đào, mâm xôi và quả mâm xôi đen, kèm theo những ghi chú của gia vị như tiêu đen, vani và hương cỏ khô.

Cấu trúc của rượu mạnh mẽ và cân đối, với tannin mịn màng và vị axit sắc nét, tạo ra một cảm giác mạnh mẽ và tròn trịa trên vòm miệng. Đây là một loại rượu vang thích hợp để lưu trữ và thưởng thức sau một thời gian ủ, để phát triển thêm sự phức tạp và sâu sắc.

Montesodi Chianti Rufina kết hợp tốt với các món thịt đỏ nướng, thịt cừu, hoặc các món thịt có hương vị mạnh mẽ như thịt hun khói. Nó cũng được thưởng thức kèm với các món pho mát chín mặn hoặc các món ăn từ hải sản. Để trải nghiệm hết hương vị và cấu trúc của Montesodi, nên phục vụ nó ở nhiệt độ phòng, khoảng 18-20 độ C.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Frescobaldi Montesodi Chianti Rufina”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND