Giảm giá!

Rượu vang Fleur Du Cap Cabernet Sauvignon

Original price was: 680.000 VND.Current price is: 570.000 VND.

Mã sản phẩm: RA – VY611

Xuất xứ: Nam Phi

Vùng: Western Cape

Giống nho: Cabernet Sauvignon

Nồng độ: 14% Vol

Loại vang: Vang đỏ

Niên vụ: 2017

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Rượu vang Fleur Du Cap Cabernet Sauvignon là một điểm sáng trong thế giới rượu vang Nam Phi, mang đến cho thực khách một trải nghiệm thưởng thức đích thực.

Rượu vang Fleur Du Cap Cabernet Sauvignon

Vang đỏ Fleur du Cap Cabernet Sauvignon được sản xuất từ 100% nho Cabernet Sauvignon, được chọn lựa cẩn thận từ những vườn nho có từ 12 đến 23 năm tuổi. Sau quá trình lên men, rượu được ủ trưởng thành trong thùng gỗ sồi Pháp và Mỹ trong khoảng 12 tháng, tạo ra một hương vị phong phú và đa dạng.

Từ bảng màu đa dạng của các vùng trồng nho của Western Cape, Fleur du Cap đã tạo ra một loại rượu vang đặc biệt từ giống nho Cabernet Sauvignon, mang lại hương vị đặc trưng và phong phú. Rượu vang này được sản xuất hoàn toàn từ nho Cabernet Sauvignon, được thu hoạch thủ công từ những vườn nho có từ 12 đến 23 năm tuổi, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm cuối cùng.

Sau quá trình lên men, rượu được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp và Mỹ trong khoảng 12 tháng, tạo ra một hương vị độc đáo và phức tạp, với sự cân bằng hoàn hảo giữa hương thơm của trái cây và ghi chú của hương gỗ và vani. Fleur du Cap Cabernet Sauvignon là một lựa chọn hoàn hảo để thưởng thức trong những dịp đặc biệt, mang đến cho bạn những trải nghiệm thưởng thức rượu vang độc đáo và đầy ý nghĩa.

Fleur Du Cap Cabernet Sauvignon ăn cùng món gì?

Rượu Fleur Du Cap Cabernet Sauvignon thường đi kèm tốt với các món thịt đỏ chín mềm và có cấu trúc, như thịt bò nướng, thịt cừu, thịt gia cầm nướng hoặc hầm. Các món thịt nướng có hương vị đậm đà và có cấu trúc tốt sẽ tạo nên một kết hợp hoàn hảo với vị cân đối và độ tinh tế của rượu vang Cabernet Sauvignon.

Ngoài ra, Fleur Du Cap Cabernet Sauvignon cũng thích hợp với các món phô mai cứng, như Parmesan, Gruyère hoặc Cheddar cũng như các món có gia vị nặng như sốt cà chua hoặc các loại gia vị nấu ăn đậm đà. Đối với những người ưa thích hương vị hòa quyện, bạn có thể kết hợp rượu vang này với các món thịt nướng hoặc nấu chín trong sốt cà chua và gia vị.

Tóm lại, Fleur Du Cap Cabernet Sauvignon sẽ tạo nên một trải nghiệm thưởng thức đặc biệt khi ăn kèm với các món thịt đỏ chín mềm và phong phú, cũng như các món có hương vị đậm đà và gia vị.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Fleur Du Cap Cabernet Sauvignon”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND