Rượu Vang EarthWorks Cabernet Sauvignon

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: WH – VU600

Xuất xứ: Úc

Giống nho: Cabernet Sauvignon

Nồng độ: 13.5% Vol

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục:

Rượu Vang EarthWorks Cabernet Sauvignon Với hương thơm nồng nàn của quả mâm xôi đen, mận và các loại trái cây đỏ khác đêm lại hương vị tuyệt vời

Rượu Vang EarthWorks Cabernet Sauvignon

Màu sắc: Rượu vang Úc có màu đỏ ánh tím đẹp mắt.

Hương vị: hương thơm từ mận, violet, việt quất và tiêu trắng. Khi thưởng thức, rượu tạo được một độ mạnh trong vòm miệng từ ghi chú anh đào đen và bánh trái cây. Cùng với đó là lượng tannin tốt dẫn đến một hậu vị tròn trịa và nồng nàn.

Kết hợp món ăn: Tuyệt hảo với các món có rau húng thơm, hầu hết các món thịt và phô mai chín. 

Phục vụ: Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 16 đến 18 độ C.

Sản xuất Rượu Vang EarthWorks Cabernet Sauvignon thế nào?

Quá trình sản xuất rượu vang EarthWorks Cabernet Sauvignon, giống như các loại rượu vang khác, bao gồm nhiều bước chính từ việc chọn lựa nho đến quá trình ủ và chai rượu. Dưới đây là các bước cơ bản trong quá trình sản xuất rượu vang Cabernet Sauvignon:

Chọn lựa và thu hoạch nho: Quá trình sản xuất bắt đầu với việc chọn lựa các trái nho Cabernet Sauvignon từ các vườn nho chất lượng cao. Việc thu hoạch nho thường diễn ra vào mùa thu, khi nho đã đạt đến độ chín muồi hoàn hảo.

Nghiền và lên men: Sau khi thu hoạch, các trái nho được nghiền để tách hạt từ nước ép. Nước ép này sau đó được lên men bằng việc thêm men men rượu. Quá trình lên men giúp đường thành cồn và CO2, tạo ra rượu.

Lên men thứ hai: Sau khi lên men chính xác, rượu có thể trải qua MLF, quá trình trong đó axit malic (axit tự nhiên có trong nho) được chuyển đổi thành axit lactic, tăng cảm giác mềm mại và tròn trịa cho rượu.

Ủ rượu: Sau khi hoàn thành lên men, rượu được chuyển vào thùng gỗ sồi hoặc thép không gỉ để ủ. Quá trình ủ có thể kéo dài từ vài tháng đến vài năm, tùy thuộc vào phong cách sản xuất và loại rượu mong muốn.

Pha trộn và lọc: Sau quá trình ủ, rượu có thể được pha trộn từ nhiều thùng để tạo ra một hương vị và cấu trúc hoàn hảo. Sau đó, rượu được lọc để loại bỏ cặn và tinh chế.

Chế biến cuối cùng và chai rượu: Cuối cùng, rượu được đóng chai, đóng niêm phong và chuẩn bị để được phân phối và thưởng thức.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang EarthWorks Cabernet Sauvignon”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -