Rượu vang Due Palme Angelini
690.000 VND
Mã sản phẩm: DL-VY690
Mã vạch: 8020685013234
Xuất xứ: Ý
Vùng: Puglia
Giống nho: Malvasia Nera, Negroamaro
Nồng độ: 13% vol
Loại vang: Vang đỏ
Quy cách: 750ml
Rượu vang Due Palme Angelini là sản phẩm của nhà Due Palme, mang đến hương thơm nổi bật của trái cây chín, hòa quyện với nốt hương vani, hoa quả đen và vị mận chín.
Mục lục
ToggleTìm hiểu nhà làm vang Due Palme
Due Palme được thành lập vào năm 1989 bởi Angelo Maci, một thành viên thuộc thế hệ thứ ba của gia đình làm rượu vang lâu đời tại Ý, tọa lạc tại Cellino San Marco, vùng Puglia. Với tình yêu dành cho vùng đất quê hương, giá trị cốt lõi của rượu là sự tôn trọng môi trường và bảo vệ sinh thái bền vững trong suốt quá trình phát triển vườn nho. Với cam kết về chất lượng và trách nhiệm với thiên nhiên, Due Palme hiện đang dẫn đầu trong công việc xuất khẩu rượu vang Ý với sản phẩm khoảng 12 triệu chai mỗi năm, được tiêu thụ tại 37 quốc gia trên khắp thế giới.
Những vườn nho của nhà Due Palme trải dài trên diện tích 2.500 ha, trồng các giống nho bản địa đặc trưng của Ý, cùng với một số giống nho quốc tế. Với chất lượng tuyệt vời, các loại rượu vang của Due Palme đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá qua nhiều năm, đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường quốc tế.
Đôi nét về vang Due Palme Angelini
Rượu vang Due Palme Angelini là sự pha trộn tinh tế giữa hai giống nho Negroamaro và Malvasia Nera, được thu hoạch vào tháng 9. Sau khi ép, rượu trải qua quá trình lên men kéo dài 8 ngày ở nhiệt độ 20°C, trước khi được đưa đi ủ trong thùng gỗ sồi suốt 6 tháng để hoàn tất quá trình lên men Malolactic. Rượu có màu đỏ ruby đậm, mang đến vẻ ngoài quyến rũ và mạnh mẽ. Với hương thơm nổi bật của trái cây chín, hòa quyện với nốt hương vani, hoa quả đen và vị mận. Loại rượu này kết hợp hoàn hảo với các món khai vị hoặc hải sản. Để thưởng thức hương vị tốt nhất, nên phục vụ rượu ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C.