Rượu Vang Don Anto Primitivo

860.000 VND

Mã sản phẩm: RW-VY508

Xuất xứ: Vang Ý

Nồng độ: 16,5%; 17,5%, 18%

Loại vang: Vang đỏ

Giống nho: Primitivo

Quy cách: Thùng gỗ 6 chai x 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Rượu vang Don Anto là một dòng sản phẩm rượu vang cao cấp được làm hoàn toàn từ giống nho Primitivo. Một giống nho bản địa nổi tiếng của vùng đất Salento thuộc miền nam nước Ý. Hãy cùng Vang Chất tìm hiểu dòng rượu vang cao cấp này đang được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Campi Deantera nhà làm rượu hàng đầu nước Ý

Campi Deantera là một nhà sản xuất rượu vang danh tiếng có trụ sở tại Salento, một khu vực nổi tiếng của vùng Puglia ở miền nam Italia. Với các điều kiện tự nhiên thuận lợi như gió biển mát từ Biển Adriatic, cùng với địa hình đặc biệt có chứa cát, đất sét và đá vôi, Campi Deantera tạo ra một môi trường lý tưởng cho sự phát triển của cây nho.

Rượu vang Don Anto Primitivo được làm từ 100% giống nho Primitivo, một giống nho đặc trưng của vùng này. Đặc điểm độc đáo của rượu này là nho được thu hoạch bằng tay từ các cây nho có độ tuổi từ 40 đến 60 năm, cho phép họ chọn lựa những trái nho chất lượng nhất để sản xuất ra những chai rượu vang đẳng cấp.

Các dòng sản phẩm Don Anto

Don Anto có màu đỏ đậm đặc trưng của giống nho Primitivo, với hương thơm quyến rũ nồng nàn của các loại quả đen chín mọng cùng các nốt hương như dâu rừng, mận, quả anh đào và việt quất. Xen lẫn hương thơm nhẹ nhàng của hoa và vani. Trong khoang miệng, vị của rượu đậm đà cùng độ chát vừa phải mềm mại, có một chút vị ngọt nhẹ và hậu vị kéo dài sâu lắng.

Don Anto Primitivo 16,5%vol

ruou-vang-don-anto-primitivo-16,5%
ruou-vang-don-anto-primitivo-16,5%

Don Anto Primitivo 17,5%vol

ruou-vang-don-anto-primitivo-17,5%

Don Anto Primitivo 18%vol

ruou-vang-don-anto-primitivo-18%
ruou-vang-don-anto-primitivo-18%

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Don Anto Primitivo”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND