Rượu vang Domaine de Chevalier

3.250.000 VND

Mã sản phẩm: RA-3.551; MT-3.500; TL-3.701; TH-4.500

Xuất xứ: Pháp

Vùng: Pessac-Leognan, Bordeaux

Nhà sản xuất: Domaine de Chevalier

Nồng độ: 13,5%

Quy cách: 750ml

Niên vụ: 2008, 2012, 2013, 2015, 2016, 2017

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục:

Rượu vang Domaine de Chevalier là một loại rượu vang Bordeaux đến từ tiểu vùng Pessac Leognan được xếp hạng Grand Cru Classe của vùng Graves năm 1953 và 1959. Nhà máy rượu và vườn nho đều nằm ở phía nam trong thành phố Bordeaux, Đây là một trong số rất ít điền trang ở Bordeaux được đặt tên là domaine thay vì chateau như thường lệ.

Lịch sử nhà sản xuất Domaine de Chevalier

Quay trở lại vào thể kỷ 17, các dấu vết đầu tiên của một trang trại nơi mà khu điền trang này tọa lạc. Vào thời điểm đó, điền trang thuộc về gia đình Lalanne, những người sáng lập ra khu điền trang người đứng đầu gia tộc Jehan de Lalanne được gọi là “Chivaley”.

Năm 1865, Arnaud và Jean Ricard mua lại điền trang này. Chỉ mất một khoảng thời gian rất ngắn, Ricard đã làm cho rượu vang ở đây đạt mức độ nổi tiếng mà hầu hết phần lớn các loại rượu vang của Bordeaux phải mất nhiều thế kỷ mới đạt được.

Năm 1990, người con rể của Jean Ricard là Gabriel Beaumartin gia nhập điền trang này. Chính ông là người đã tạo dựng lên danh tiếng cho điền trang Domaine de Chevalier trong suốt 40 năm làm việc ở đây. Ông là một thương gia buôn gỗ nổi tiếng, ông đã đi khắp thế giới để truyền bá hình ảnh và rượu vang của điền trang, dần dần rượu vang ở đây nổi tiếng trên toàn thế giới.

Năm 1953, khi phân loại rượu vang Grand Cru Classe của Graves ra đời, với danh tiếng và chất lượng của mình Domaine de Chevalier đương nhiên đạt được thứ hạng trong bảng phân loại này.

Domaine De Chevalier Grand Cru Classe De Graves
Domaine De Chevalier Grand Cru Classe De Graves

Đặc điểm rượu vang Domaine de Chevalier

Domaine de Chevalier được tạo ra từ: 60% Cabernet Sauvignon, 30% Merlot, 6% Petit Verdot và 4% Cabernet Franc tỷ lệ có thể thay đổi nhỏ tùy vào từng niên vụ và chất lượng của trái nho. Độ tuổi trung bình của vườn nho là 30 năm. Rượu vang đỏ ở đây được ủ 16 đến 20 tháng trong thùng gỗ sồi, trong đó 35% là thùng mới.

Hương thơm nồng nàn và tươi mát của trái đây đỏ và đen như quả anh đào, quả mâm xôi và việt quất. Trong khoang miệng, vị của rượu dầy đặc, tinh tế và tràn đầy năng lượng. Hương vị ngọt ngào của trái cây chín nồng nàn

Xem thêm thông tin trên trang chủ của nhà sản xuất tại đây: https://www.domainedechevalier.com/en

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Domaine de Chevalier”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND