Rượu vang Domaine Belleville Rully Chaponniere

1.600.000 VND

Mã sản phẩm: GR-VP1.600

Xuất Xứ: Pháp

Vùng: Burgundy

Nhà sản xuất: Domaine Belleville

Phân loại:  Vang đỏ

Giống nho: Pinot Noir

Dung tích: 750 ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Rượu vang Domaine Belleville Rully Chaponniere là một lựa chọn tuyệt vời cho những bữa tiệc hoặc những dịp đặc biệt, nơi bạn muốn thưởng thức sự thanh lịch và đẳng cấp của rượu vang Bourgogne.

Giới thiệu về nhà sản xuất Domaine Belleville

Rully là một vùng nổi tiếng sản xuất rượu vang đỏ từ giống nho Pinot Noir. Rượu vang Rully Chaponniere có màu đỏ ruby sâu đậm, với hương thơm phức hợp của trái cây đỏ chín mọng như cherry và mâm xôi, kèm theo các ghi chú của hương gia vị như tiêu đen và hương cỏ khô.

Vườn Nho Pinot Noir Tại Điền Trang Domaine Belleville
Vườn Nho Pinot Noir Tại Điền Trang Domaine Belleville

Cấu trúc của rượu mềm mại và cân bằng, với vị axit tươi mới và tannin mịn màng tạo ra một cảm giác mượt mà và tròn trịa trên vòm miệng. Sự kết hợp giữa hương vị trái cây ngọt ngào và các ghi chú của gia vị tạo ra một sự cân bằng đặc biệt và hấp dẫn.

Rượu vang Domaine Belleville Rully Chaponniere kết hợp tốt với các món thịt đỏ nướng, thịt cừu, thịt hun khói, hoặc các món pasta và pizza. Nó cũng được thưởng thức kèm với các loại pho mát chín mặn hoặc thực phẩm Ý truyền thống. Để trải nghiệm hết hương vị và cấu trúc của rượu vang, nên phục vụ nó ở nhiệt độ phòng, khoảng 16-18 độ C

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Domaine Belleville Rully Chaponniere”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND