Rượu vang Diciotto Schola Sarmenti

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: AV-VY101

Xuất xứ: Ý

Vùng: Salento

Giống nho: 100% Primitivo

Nồng độ: 18%

Loại vang: Vang đỏ

Dung tích: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Mô tả

Rượu vang Diciotto Schola Sarmenti là một sản phẩm đặc biệt đến từ vùng Salento, Puglia, Italia. Với tên gọi Diciotto, tức là “mười tám” trong tiếng Ý, rượu vang này thể hiện sự trưởng thành và chất lượng vượt trội với nồng độ cồn 18%vol. Với màu đỏ ruby rực rỡ, Diciotto 18% mang đến hương thơm phức hợp của trái cây chín mọng, như anh đào đen và quả mâm xôi, xen lẫn với gia vị và hương thảo mộc. Với vị chát cân bằng và cấu trúc mượt mà, rượu vang này tạo nên một hậu vị đậm đà và lâu dài, mang lại một trải nghiệm thưởng thức rượu vang đáng nhớ.

Diciotto Schola Sarmenti – Rượu vang Chén thánh

Nhà làm rượu vang danh tiếng nước Ý: Schola Sarmenti

Sarmenti, không phải là một địa danh, cũng không phải một tên riêng của một ai đó. Sarmenti – trong tiếng Ý có nghĩa là các nhánh nho. Cái tên được viết lên như để ca ngợi và tôn vinh một loại trái cây đã phần nào làm say đắm bao người. Giống nho Primitivo – đã tồn tại ở nơi đây đến trên 80 năm, được trồng phủ kín trên các ngọn đồi thị trấn Narvo, giữa những rặng núi non hùng vĩ của dãy Alpes, vùng biển Adriatico… và nhà sản xuất Rượu vang Schola Sarmenti được thành lập như một khúc khải hoàn của giống nho quý tộc nho Primitivo.

Nhà Làm Rượu Schola Sarmenti
Nhà Làm Rượu Schola Sarmenti

Schola Sarmenti nổi bật bởi sự quyền lực của nó, nó mang đến một chất vang đặc trưng của quý tộc, được nhiều người biết đến bởi loại rượu độc đáo “chén thánh”, một nền văn minh, một dấu ăn từ thời đế chế La Mã cổ.

Quy trình sản xuất rượu Vang Diciotto

Vang Ý Schola Sarmenti Diciotto Primitivo Salentino là dòng sản phẩm có giới hạn về số lượng (Limited) của hãng rượu Schola Sarmenti với những gốc nho trên 80 năm tuổi. Nho được nhặt hoàn toàn thủ công và được lựa chọn cận thận rồi cho vào các thùng nhỏ để chuyển đến nhà máy. Tại nhà máy, nho lại được lựa chọn 1 lần nữa những trái nho tốt nhất mới được mang đi ép ở nhiệt độ có kiếm soát. Nước ép nho được ủ 14 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp vừa nướng mới. Tiếp đó là 10 tháng phát triển trong chai tại hầm rượu sau đó mới được đưa ra thị trường tiêu thụ.

Thưởng thức rượu vang Diciotto Schola Sarmenti

Màu sắc: Rượu vang có màu đỏ ruby đậm mạnh mẽ

Hương vị: Rượu mang hương thơm nồng nàn của các loại trái cây chín màu đỏ và gia vị cay, được bổ sung bởi hương gỗ sồi nướng thanh lịch. Rượu có cấu trúc hài hòa và mềm mượt. Vị tannin (vị chát) bùng nổ mạnh mẽ đem lại cảm giác dễ chịu và sảng khoái vô cùng. Dự vị rượu vang đọng lại mãi không dứt sau khi thưởng thức.

Phục vụ: Rượu uống ngon hơn khi để lạnh ở nhiệt độ 15 – 18 độ C. Khui ra để bình Decanter trước 30 – 45 phút khi thưởng thức.

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -