Rượu vang Cune Riogia Ecologico Organic
1 VNĐ
Mã sản phẩm: RW-TBN
Xuất xứ: Vang Tây Ban Nha
Nồng độ: 14% vol
Loại vang: Vang đỏ
Quy cách: 750ml
Rượu vang Cune Rioja Ecologico Organic – Rượu vang Tây Ban Nha là một loại rượu vang đỏ đến từ vùng La Rioja của Tây Ban Nha, được làm từ các giống nho Tempranillo, Grenache và Mazuelo theo phương pháp hữu cơ.
Mục lục
ToggleCompania Vinicola del Norte de Espana nhà làm rượu danh tiếng
Compañía Vinícola del Norte de España (CVNE) thật sự là một trong những nhà sản xuất rượu vang danh tiếng và lâu đời nhất của Tây Ban Nha. Từ khi được thành lập vào năm 1879 tại Haro bởi anh em nhà Real de Asúa, CVNE đã đi qua nhiều thế hệ và vẫn tiếp tục phát triển mạnh mẽ.
Sản phẩm của CVNE được biết đến với chất lượng cao, sự thủ công và truyền thống. Được phân phối tới hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới, rượu vang của CVNE đã thu hút sự quan tâm và yêu thích từ người tiêu dùng khắp nơi. Với danh tiếng này, CVNE đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong ngành rượu vang Tây Ban Nha.
Không chỉ giành được nhiều giải thưởng quốc tế danh giá, như Wine Spectator và Wine Advocate, CVNE còn duy trì cam kết với truyền thống và sự bền vững môi trường trong quá trình sản xuất rượu vang. Họ không ngừng tìm kiếm các cải tiến để nâng cao chất lượng sản phẩm của mình, đồng thời giữ vững tinh thần truyền thống.
Rượu vang Cune Riogia Ecologico Organic
Việc thu hoạch nho được thực hiện bằng phương pháp thủ công, sau đó nho được giữ ở nhiệt độ 12 độ C trong vòng 12 giờ để ngăn chặn quá trình oxy hóa và duy trì màu sắc sống động của nó. Sau đó, quá trình lên men rượu được thực hiện trong các thùng thép không gỉ với men tự nhiên và ở nhiệt độ 24ºC, giữ được hương thơm và mùi thơm đặc trưng của Tempranillo. Rượu sau đó được ủ trong thùng gỗ sồi trong vòng 6 tháng, giúp nó có được khối lượng và độ phức tạp trước khi được đóng chai.
Rượu vang Cune Rioja Ecologico Organic có màu đỏ tối ánh tím, mang hương vị đa dạng của quả mâm xôi đen, anh đào và hoa violet. Với hương vị mận, cam thảo và gia vị ngọt ngào, nó kết hợp tốt với thịt đỏ, thịt nai, gia cầm và phô mai cứng. Ngon hơn khi phục vụ lạnh từ 15-18 độ C.