Rượu vang Crocus La Roche Mère
2.860.000 VND
Mã sản phẩm: MT-VP2.600
Xuất xứ: Pháp
Vùng: Cahors, South West
Nhà sản xuất: Crocus Wines
Giống nho: Malbec
Loại vang: Vang đỏ
Nồng độ: 15%
Dung tích: 750ml, 3.000ml
Rượu vang Crocus La Roche Mère là một loại rượu vang được sản xuất tại vùng Cahors nổi tiếng của Pháp. Được làm từ nho Malbec, loại nho phổ biến nhất trong vùng, rượu vang Crocus La Roche Mère có một màu đỏ ruby đậm đà, hương thơm phức hợp với vị chát tuyệt vời của tannin, vị chua dịu của axit và hương vị của trái cây chín mọng. Rượu vang này thường được ủ trong thùng gỗ sồi để tăng cường độ trưởng thành và hương vị phong phú hơn.
Mục lục
ToggleCrocus La Roche Mère – Rượu vang đỏ Pháp
Rượu vang Crocus La Roche Mère là một trong những sản phẩm vang đỏ cực kỳ hoàn mỹ mà nhà rượu Crocus đã dành hết tâm huyết của mình để phục vụ người yêu vang trong nước và trên khắp thế giới. Được đánh là loại rượu phổ biến bán chạy và được phản hồi tốt bởi hương vị đặc biệt mang lại trải nghiệm khó quên. Chỉ cần thưởng thức một lần, đảm bảo bạn sẽ vương vấn mà nhớ mãi.
Quy trình sản xuất
Thu hoạch nho: nho Malbec được chăm sóc kỹ lưỡng rồi đến thời điểm tốt nhất sẽ được thu hoạch bằng tay rồi đặt trong thùng nhỏ vận chuyển vào nhà máy nơi có những công đoạn tiếp theo.
Rửa, bóc cuống: nho được tuyển chọn lại rồi mới đem rửa sạch sẽ, bỏ cuống và lá còn dư, cũng được thực hiện bằng tay. -Vắt nước nho: nho chuyển đến hệ thống ép vắt lấy nước nho rồi đựng trong những thùng lớn.
Lên men: nước nho được lên men trong thời gian quy định và nhiệt độ được kiểm soát rất chặt chẽ.
Ủ, đóng chai: lên men xong rượu được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp dưới hầm ủ cách mặt đất vài mét hạn chế sự ảnh hưởng của oxi. Cuối cùng rượu được đóng chai theo phương pháp riêng của nhà máy rồi đem ra thị trường.
Thưởng thức rượu vang Crocus La Roche Mère
Màu sắc: Rượu có màu đỏ ruby tối đậm với một chút ánh tím
Hương vị: Hương thơm thực sự hấp dẫn và lan tỏa, có sự góp mặt của hoa oải hương, quả mận, mâm xôi chín, mứt trái cây. Khi rượu chảy tràn vào cuống họng gợi lên mùi của gia vị như quế, hạt tiêu xanh, đinh hương. Nếu tinh ý sẽ nhận ra có cả mùi của thuốc lá và da thuộc
Kết hợp với đồ ăn: Kết hợp tuyệt vời với thịt thỏ và ô liu hoặc thịt bê và các đồ thịt đỏ nướng…
Phục vụ: Thưởng thức ngon hơn khi ướp lạnh ở nhiệt độ 15 – 18 độ C