Rượu Vang Coup De Foudre Pinot Noir
1 VNĐ
Mã sản phẩm: TL-MY 5.713
Xuất xứ: Mỹ
Giống nho:Pinot Noir
Nồng độ: 14,5%
Loại vang: vang đỏ
Quy cách: 750ml
Mục lục
ToggleRượu Vang Coup De Foudre Pinot Noir
Sang trọng và hảo hạng chính là những từ ngữ dùng để miêu tả về chai Rượu Vang Mỹ Coup De Foudre Pinot Noir của đất nước Mỹ. Vang để lại ấn tượng mạnh mẽ và sâu sắc đối với khách hàng và các chuyên gia trên thế giới bởi chất lượng xuất sắc mà rượu có được. Tại những bữa tiệc sang trọng như tiệc tiếp đối tác, khách hàng quan trọng; tiệc sinh nhật, tiệc cưới hỏi vang luôn xuất hiện và mang đến những thành công nhất định cho bữa tiệc.
Vang có nồng độ cồn là 14,5 %; được làm từ giống nho nổi tiếng mang tên Pinot Noir. Khi mua bất cứ một chai vang nào ngoài giá khách hàng chắc chắn sẽ quan tâm đến quy trình sản xuất và chất lượng của chúng. Đối với chai vang này chúng phải trải qua một quá trình sản xuất nghiêm ngặt. Thời gian ủ, lên men của nho lên đến 20 tháng sau đó đạt tiêu chuẩn chúng được đem đóng chai và ổ định tại đây một vài tháng rồi mới đem đi tiêu thụ.
Kết hợp món ăn cùng rượu vang Coup De Foudre Pinot Noir
Rượu vang Coup De Foudre Pinot Noir có hương vị phức tạp và mượt mà, nên nó kết hợp tốt với một số món ăn nhất định để tạo ra trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời. Dưới đây là một số gợi ý:
Sườn cừu nướng hoặc cừu nướng: Hương vị thơm của sườn cừu hoặc cừu nướng tươi ngon sẽ hoàn hảo kết hợp với hương thơm và vị mượt mà của Pinot Noir. Đặc biệt, gia vị như tiêu đen, hành tây, và tỏi cũng sẽ tăng thêm độ sâu cho trải nghiệm ẩm thực.
Thịt vịt nướng hoặc nấu: Thịt vịt có vị đặc trưng và cấu trúc dày đặc, kết hợp với rượu vang Pinot Noir sẽ tạo ra một kết hợp thú vị. Bạn có thể nướng hoặc nấu thịt vịt với các loại gia vị như cam, mật ong hoặc vỏ cam để tăng thêm hương vị và sự phong phú cho bữa ăn.
Gà nướng hoặc thịt gà quay: Gà nướng hoặc thịt gà quay với vỏ giòn và thịt mềm mịn sẽ kết hợp hoàn hảo với hương thơm và vị mượt mà của Pinot Noir. Thêm một chút gia vị như tiêu đen, ớt cay hoặc tiêu xanh sẽ tạo ra một hương vị hấp dẫn và cân bằng.
Hải sản như cá hồi hoặc sò điệp: Cá hồi nướng hoặc sò điệp với hương vị tươi ngon và giàu dầu sẽ kết hợp tốt với vị chua nhẹ và cấu trúc mượt mà của Pinot Noir. Bạn có thể thêm chút dầu ô liu, tỏi và tiêu đen để tăng thêm hương vị cho món ăn.