Rượu vang Clos Vougeot Louis Latour

1 VNĐ

Mã sản phẩm: GR-VY21.000

Xuất Xứ: Pháp

Vùng: Burgundy

Nhà sản xuất: Louis Latour

Phân loại:  Vang đỏ

Giống nho: Pinot Noir

Nồng độ: 14% vol

Dung tích: 750 ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Rượu vang Clos Vougeot của Louis Latour là một sản phẩm rượu vang nổi tiếng với biểu tượng của sự uy tín và chất lượng trong ngành công nghiệp rượu vang.

Lịch sử nhà sản xuất Louis Latour

Nhà sản xuất rượu Louis Latour có trụ sở chính tại thị trấn Beaune, trung tâm của vùng Burgundy, Pháp. Thành lập từ năm 1797, Louis Latour đã trải qua hơn 200 năm lịch sử và trở thành biểu tượng của sự chất lượng và đẳng cấp trong ngành công nghiệp rượu vang. Với sự chú trọng đặc biệt đến việc duy trì và bảo tồn các khu vườn nho truyền thống, Louis Latour sở hữu một số khu vực nho quan trọng như Clos Vougeot, Corton-Charlemagne và Romanée-Saint-Vivant, cùng với một loạt các khu vực nho khác trải dài từ Chablis đến Beaujolais. Nhà máy rượu Louis Latour đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng và được tôn vinh với nhiều giải thưởng uy tín. Sự cam kết của họ đối với chất lượng và sự đoàn kết gia đình đã làm nên thành công và vị thế cao trong thế giới rượu vang.

Lâu Đài Sản Xuất Rượu Vang Nối Tiếng Ở Burgundy: Louis Latour
Lâu Đài Sản Xuất Rượu Vang Nối Tiếng Ở Burgundy: Louis Latour

Hương vị rượu vang Clos Vougeot Louis Latour

Rượu vang Clos Vougeot của Louis Latour tỏa sáng với màu đỏ ruby trong ly rượu, tạo ra một ấn tượng mạnh mẽ từ cái nhìn đầu tiên. Hương thơm của rượu được ghi chú bởi trái cây đỏ chín, như anh đào, dâu tây, việt quất và quả mâm xôi, tạo ra một mùi thơm phức tạp và hấp dẫn.

Khi thưởng thức, hương vị của Clos Vougeot trải qua một sự cân bằng hoàn hảo, với cấu trúc tannin mịn màng và axit tươi mát, tạo ra sự dẻo dai và nhẹ nhàng trên đầu lưỡi. Hương vị của trái cây phong phú được kết hợp với các yếu tố thảo mộc và gỗ, tạo nên một tầng lớp phức tạp và đa chiều. Tất cả những điều này cùng nhau tạo ra một trải nghiệm thú vị và đích thực cho những người yêu thích rượu vang Burgundy.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Clos Vougeot Louis Latour”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND