Rượu vang Cholqui Tres Palacios

720.000 VND

Xuất xứ: Chile

Vùng: Maipo Valley

Nhà sản xuất: Vina Tres Palacios

Giống nho: 75% Cabernet Sauvignon và 25% Merlot

Nồng độ: 14%Vol

Dung tích: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Rượu vang Cholqui Tres Palacios là một sản phẩm cao cấp của nhà sản xuất Vina Tres Palacios được làm từ 75% nho Cabernet Sauvignon và 25% nho Merlot được trồng ở thung lũng Maipo Valley. Rượu được ủ 10 đến 12 tháng trong các thùng gỗ sồi của Pháp, sau đó là quá trình 6 tháng ổn định trong chai trước khi mang ra thị trường.

Vang Chile Cholqui Tres Palacios

Đây là loại rượu ngon nhất mà Vina Tres Palacios sản xuất trong mỗi vụ thu hoạch, sự thể hiện chân thực nhất về sự phong phú và kỳ diệu của Thung lũng Maipo. Mỗi quả nho đều đến từ những cây nho nằm ở những góc được chọn lọc đặc biệt, thể hiện sự tập trung của hương vị và mùi thơm đến mức hoàn hảo. Năng suất trên mỗi ha không vượt quá 6 tấn để đạt được độ mạnh cần thiết cho loại rượu này.

Sau khi quả được thu hoạch bằng tay, được chuyển vào các hộp nhựa nhỏ. Sau đó, nho được chuyển đến một bể mở, nơi mỗi quả nho được nghiền và ép một cách tinh tế, liên tục đánh giá độ cần thiết. Sau quá trình ngâm 7 ngày, rượu được ủ trong thùng gỗ sồi mới của Pháp. Quá trình lão hóa kéo dài 10-12 tháng và sau đó được bảo quản thêm 6 tháng trong chai trước khi tung ra thị trường. Kết quả luôn là một loại rượu đích thực, phức tạp, dai dẳng và rất thanh lịch. Cholqui là biểu hiện tốt nhất của Thung lũng Maipo Valley.

ruou-vang-cholqui-tres-palacios-1
ruou-vang-cholqui-tres-palacios

Thông tin chi tiết của nhà sản xuất tại đây: https://www.vinatrespalacios.cl/

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND