Rượu vang Chateau Smith Haut Lafitte

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: MT-VP329

Xuất xứ: Pháp

Vùng: Pessac-Leognan, Bordeaux

Nhà sản xuất: Château Smith Haut Lafitte

Nồng độ: 14,5%

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục:

Khi mở nắp chai rượu vang Château Smith Haut Lafitte, một thế giới của hương thơm phức hợp và hương vị độc đáo mở ra trước mắt.

Lịch sử nhà sản xuất Chateau Smith Haut

Château Smith Haut Lafitte bắt đầu trồng nho từ năm 1365. Vào giữa thế kỷ 18, George Smith một thương gia người Scotland đã mua lại toàn bộ bất động sản này và đặt theo tên của ông.

Lodi Martin Duffour-Dubergier, Thị trưởng của Bordeaux và là người ký kết phân loại chính thức năm 1855, đã mua lại bất động sản vào năm 1842 và nâng nó lên cấp Grand Cru Exceptionnel.

Château Smith Haut Lafitte là một trong 16 điền trang của vùng Graves được xếp hạng Grand Cru Classe năm 1855 danh giá.

Rượu vang Chateau Smith Haut Lafitte 

Rượu vang Château Smith Haut Lafitte là một hành trình thưởng thức đích thực đối với những người yêu thích rượu vang. Màu đỏ đậm là điểm bắt đầu của một trải nghiệm mê hoặc từ cái nhìn đầu tiên. Hương thơm phức tạp và tinh tế, với những gợi ý của trái cây chín mọng như cherry và quả mâm xôi, cùng với vị cay ấn tượng, tạo ra một sự hòa quyện đầy cuốn hút.

Kết hợp với các món ăn, rượu làm nổi bật hương vị của thịt đỏ, thịt cừu nướng, bít tết và phô mai, tạo ra một trải nghiệm ẩm thực đỉnh cao. Để tận hưởng hết vị ngon và tinh tế của rượu, hãy phục vụ Château Smith Haut Lafitte ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C, để hương vị được làm nổi bật và tinh tế nhất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Chateau Smith Haut Lafitte”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -