Giảm giá!

Rượu vang Chateau Saint Pierre

Original price was: 2.750.000 VND.Current price is: 2.500.000 VND.

Mã sản phẩm: RA-2.522, GR

Xuất xứ: Pháp

Vùng: Bordeaux

Nhà sản xuất: Lâu đài Saint Pierre

Giống nho: Blend

Nồng độ: 13,5% Vol

Loại vang: Vang đỏ

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục:

Chateau Saint Pierre là một nhà máy rượu vang nằm ở Saint-Julien thuộc Bordeaux của Pháp . Rượu vang được sản xuất tại đây được phân loại là một trong mười Quatrièmes Crus Classés (Tăng trưởng thứ tư) trong Bảng phân loại rượu vang Grand Cru Classe chính thức Bordeaux lịch sử năm 1855.

Lịch sử điền trang Chateau Saint Pierre

Năm 1767, Nam tước de Saint-Pierre đã mua điền trang và theo phong tục thời bấy giờ, đặt tên cho nó. Câu chuyện kể rằng Nam tước tốt bụng đã tin tưởng vào vị thánh bảo trợ của mình để mở cánh cổng thiên đường cho ông. Sau khi ông qua đời năm 1832, hai cô con gái của ông được chia tài sản thừa kế. Một người kết hôn với Đại tá Bontemps-Dubarry, được nhận một nửa vườn nho, hầm rượu và lâu đài. Người còn lại, kết hôn với một người Thụy Điển, ông de Luetkens, người cũng sở hữu La Tour Carnet, nhận những vườn nho còn lại.

Vào năm 1981, Henri Martin đã mua lại lâu đài Chateau Saint Pierre, ông đã biến mọi thứ thành một vòng tròn hoàn chỉnh. Kể từ đó, nhờ vào cam kết của chủ sở hữu, Saint-Pierre đã trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới như một đại diện hoàn hảo của Saint-Julien Grand Crus Classe.Cho đến ngày nay đất động sản này vẫn tạo ra những chai rượu vang được ưu chuộng nhất, với sản lượng hàng năm khoảng 75.000 chai được đưa ra thị trường.

Chateau Saint Pierre 4th Grand Cru Classe en 1855

Rượu vang Chateau Saint Pierre là một biểu tượng của sự độc đáo trong văn hóa rượu vang Bordeaux. Được tạo ra từ hỗn hợp 75% Cabernet Sauvignon, 15% Merlot và 10% Cabernet Franc, thu hoạch hoàn toàn thủ công để lựa chọn những chùm nho đạt chất lượng tốt nhất.

Rượu đủ ủ 14 đến 16 tháng trong thùng gỗ sồi, với một nửa số lượng thùng được thay thế hàng năm. Với màu đỏ ruby sâu và hương thơm phức hợp của trái cây đen, gia vị và gỗ sồi, Chateau Saint Pierre Saint Julien là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn khám phá sự phong phú và độc đáo của rượu vang này.

Xem thêm thông tin của nhà sản xuất tại đây: https://www.domaines-henri-martin.com/en/propriete/chateau-saint-pierre/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Chateau Saint Pierre”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND