Giảm giá!

Rượu vang Chateau Rauzan Segla

6.000.000 

Mã sản phẩm: RA-5.846; GR-VP6.500; TL

Xuất xứ: Pháp

Vùng: Margaux, Bordeau

Giống nho: Blend

Nhà sản xuất: Chateau Rauzan Segla

Nồng độ: 13,5%vol

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Mô tả

Rượu vang Chateau Rauzan Segla là một trong những dòng vang Pháp nổi tiếng trên thị trường, được sản xuát bởi nhà làm rượu Rauxzan Segla, Margaux, Pháp. Rượu được phân hạng 2 Gran Cru Classe, phân hạng lâu đời và uy tín nhất hiện nay.

Nhà sản xuất Chateau Rauzan Segla – Nhà làm rượu hàng đầu Bordeaux

Lịch sử và nguồn gốc

Rauzan Segla nằm tại vùng Margaux ở Bordeaux, Pháp, nơi có truyền thống lâu đời trong sản xuất rượu vang. Lâu đời và đầy lịch sử, Chateau Rauzan Segla có nguồn gốc từ thế kỷ 17, khi được thành lập bởi Pierre de Rauzan. Sau nhiều người đổi chủ, họ Segla đã nắm giữ ngôi nhà rượu này vào thế kỷ 19 và đặt tên cho nó.

Là một nhà làm rượu đứng đầu danh sách các nhà sản xuất cùng loại và trên khắp Bordeaux. Chỉ đứng sau như: Château Latour, Château Margaux, Château Haut-Brion và Mouton Rothschild. Château Rosan Segla luôn nổi tiếng là một nhà sản xuất rượu xuất sắc tiềm năng. Nhưng từ đầu những năm 80, ông đã chứng minh điều này trong thực tế. Bắt đầu sản xuất một loạt loại rượu với chất lượng cao nhất, điều này vẫn tiếp tục cho đến ngày nay.

Vườn nho của Chateau Rauzan Segla

Chateau Rauzan Segla sở hữu một vườn nho rộng lớn, có diện tích hơn 70 ha. Vườn nho nằm ở vị trí trí tưởng tượng ở Margaux, có đất đỏ nâu pha cát và cát sỏi, là môi trường tốt để cây nho phát triển và cho ra trái ngon.

Năng suất trung bình là 45 hl / ha. Đất: sâu, sỏi mịn, các lớp sét ở các mức độ khác nhau. Tuổi trung bình của cây nho là 27 năm (một số hơn 50 năm). Mật độ trồng – 6.600-10.000 mỗi ha. Năng suất được quy định bởi vụ thu hoạch xanh trong mùa hè. Các quả mọng được chọn bằng tay và phân loại vào các hộp nặng 20 pound.

Chateau Rauzan Segla chủ yếu sử dụng ba loại nho là Cabernet Sauvignon, Merlot và Petit Verdot để tạo ra những chai rượu vang với hương phức tạp.

Rượu vang Chateau Rauzan Segal
Rượu vang Pháp cao cấp Chateau Rauzan Segal

Đặc điểm hương vị của rượu vang Pháp cao cấp Chateau Rauzan Segla Margaux

Chai rượu vang cao cấp này được ủ 18-20 tháng trong thùng gỗ sồi. Tiềm năng lão hóa của rượu có thể lên đến 15-20 năm.

Rượu có màu đỏ đậm với phản chiếu màu đỏ ngọc hồng lựu. Trong vòm miệng, rượu thể hiện những điểm nhấn quyến rũ nhưng không quá nặng nề. Với lượng tanin mềm mại và hài hoà một cách hoàn hảo cùng sự phong phú sẽ đem đến trải nghiệm ẩm thực khó quên. Đây là dòng vang mạnh mẽ và tập trung nhưng vẫn có sự mịn màng và tinh tế một cách đặc biệt.

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -