Rượu vang Chateau Quinault l’Enclos

VND

Mã sản phẩm: RW

Xuất xứ: Pháp

Vùng: Saint Emilion, Bordeaux

Nhà làm rượu: Chateau Quinault l’Enclos

Loại vang: Vang đỏ

Giống nho: Merlot 65%, Cabernet Franc 20%, Cabernet Sauvignon 10%

Nồng độ: 14%

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Chateau Quinault l’Enclos là một loại rượu vang nổi tiếng đến từ vùng Saint-Émilion, Bordeaux, Pháp. Đây là một loại vang đỏ, được làm từ các giống nho Merlot, Cabernet Franc và Cabernet Sauvignon. Rượu có hương vị phong phú với sự kết hợp hài hòa của trái cây đen chín, vani, hương gỗ sồi và một chút gia vị. Kết cấu mượt mà, tannin mềm mại và hậu vị kéo dài. Chateau Quinault l’Enclos thường được ưa chuộng khi kết hợp với các món thịt đỏ, thịt gia cầm, và phô mai chín.

Lịch sử Chateau Quinault l’Enclos

Château Quinault l’Enclos là một điền trang nổi tiếng nằm ở Saint-Émilion, một trong những vùng sản xuất rượu vang hàng đầu của Bordeaux. Lịch sử của Château Quinault l’Enclos bắt đầu từ thế kỷ 17, tuy nhiên, các tài liệu chi tiết về quá khứ của nó rất ít. Năm 1930, điền trang được mua lại bởi nhà thương mại Baptiste Mons, và sau đó được thừa kế bởi con rể của ông, Henri Maleret, vào năm 1948. Đến những năm 1990, gia đình Raynaud đã mua lại điền trang này để tránh việc nó bị bán cho một công ty bất động sản Đức, và họ đã đầu tư đáng kể để nâng cấp chất lượng sản xuất rượu​

Vườn nho của Château Quinault l’Enclos rộng 15.6 hecta và được trồng chủ yếu với các giống nho Merlot (65%), Cabernet Franc (20%), Cabernet Sauvignon (10%) và Malbec (5%). Một phần lớn của các cây nho đã được trồng từ năm 1930 đến 1948, và một phần khác từ năm 1957 đến 1961. Sản lượng hàng năm của Grand vin dao động từ 3,000 đến 5,000 thùng

Ghi chú nếm thử Rượu vang Chateau Quinault l’Enclos

Château Quinault l’Enclos được biết đến với hương thơm phức hợp của hoa khô, cam thảo, ca cao và anh đào đen. Trên vòm miệng, rượu mang lại cảm giác kem mịn, với trái cây chín mọng và hương vị socola, tạo nên một kết thúc ngọt ngào và tươi mới. Các đợt sản xuất thường có sản lượng rất thấp, chỉ khoảng 20 hectoliters mỗi hecta, do đó rượu vang này khá hiếm và khó tìm

Xem thêm tại: https://www.chateau-quinault-lenclos.com/

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND