Rượu vang Chateau Pavie Saint-Emilion 1er Grand Cru Classe

12.500.000 VND

Mã sản phẩm: MT-RA

Xuất xứ: Pháp

Vùng: Saint-Emillion, Bordeaux

Nhà sản xuất: Château Pavie

Nồng độ: 14,5%

Quy cách: 750ml

Niên vụ: 2014, 2015, 2016, 2018, 2019

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Rượu vang Chateau Pavie được sản xuất bởi lâu đài cùng tên ở Saint-Émilion thuộc vùng Bordeaux của Pháp. Nhà máy nằm trên cao nguyên ở phía đông nam của làng St. Emilion. Năm 2012, rượu vang sản xuất ở đây được xếp hạng đầu tiên trong Phân loại rượu vang Saint-Émilion, là Premier Grand Cru Classé (A).

Lịch sử điền trang Chateau Pavie

Có những dấu hiệu cho thấy những cây nho Chateau Pavie đầu tiên được trồng trên vùng đất đầy nắng và hướng về phía nam của Pavie vào thế kỷ thứ 4 sau Công nguyên. Nhưng nguồn gốc hiện đại của nó bắt đầu từ cuối thế kỷ 19.

Năm 1955, rượu vang của Chateau Pavie lần đầu tiên được xếp hạng Premier Grand Cru Classé B của vùng Saint-Emilion. Đến năm 2012 mới được thăng lên hạng Premier Grand Cru Classé (A).

Chateau Pavie hiện có khu đất rộng 37 ha trồng nho nằm trên một vùng đất đặc biệt với vị trí đặc biệt hướng về phía Nam. Một vườn nho nằm trên cao nguyên đá vôi ở độ cao khoảng 85m so với mực nước biển. Một vườn nho nằm ở bở biển nằm ở độ cao 55 mét so với mực nước biển, loại đất đá vôi nâu pha đất sét.

Chateau Pavie
Chateau Pavie

Tương tự như các vườn nho khác tại Saint-Émilion như Château Ausone, vườn nho Pavie có nguồn gốc từ thời La Mã. Tên nhà rượu được lấy cảm hứng từ tên những vườn cây đào (“pavies”) trước đây đã nằm ở đó.

Đặc điểm rượu vang Pháp cao cấp Chateau Pavie

Chai rượu vang đỏ này được làm từ 65% Merlot, 25% Cabernet Franc và 10% Cabernet Sauvignon, tuổi đời trung bình của cây nho là 43 năm. Rượu ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi, sau đó được để ổn định trong chai tối thiểu 12 tháng trước khi đem ra thị trường. Sản lượng sản xuất hàng năm là khoảng 70.000 chai.

Loại rượu cổ điển này có tất cả những nét đặc trưng của cao nguyên Pavie, sự trưởng thành, tươi mát và sang trọng. Màu sắc đậm đặc và sâu sắc, đầy hứa hẹn bởi vì nó là màu tím rực rỡ với phản chiếu xanh lam. Hương trái cây, sự tập trung và một chút hương gỗ, nho đen, quả việt quất, thật là một sự bùng nổ của trái cây. Hương đầu tiên trở nên mọng nước và thơm ngon, hòa quyện với các loại gia vị như cam thảo, bột gỗ hun khói, cũng như hương hoa trẻ trung tượng trưng cho cao nguyên Pavie.

Cấu trúc tannic của vòm miệng giữa đi kèm với một cảm giác sảng khoái, hồi hộp và sống động nhất định. Độ axit này được đánh dấu rõ ràng, đúng vị trí, tiết nước bọt. Kết thúc ngọt ngào, phong phú, sang trọng và kéo dài rất lâu. Đó là một loại rượu cổ điển rất đẹp, yên tâm, tươi mới và thể hiện khả năng làm chủ sự kết hợp của sự trưởng thành và cân bằng.

Thời gian thưởng thức tối ưu là sau 3-5 năm, tiềm năng lưu trữ đến hàng thập kỷ.

Xem thêm thông tin của nhà sản xuất tại đây: https://www.vignoblesperse.com/fr/chateau-pavie/accueil

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND