Rượu vang Chateau Montrose

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: RA-VP5.399, TL-6.159

Xuất xứ: Pháp

Vùng: Bordeaux

Nhà sản xuất: Chateau Montrose

Giống nho: Blend

Nồng độ: 14% Vol

Loại vang: Vang đỏ

Quy cách: 6 x 750ml

Niên vụ: 1998, 2005, 2008, 2009, 2010, 2011, 2013, 2015, 2016

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục:

Rượu vang Chateau Montrose là một trong những rượu vang hàng đầu của vùng Saint-Estèphe, Bordeaux, Pháp, được phân loại là một trong những Second Growth (Deuxième Cru) trong phân loại rượu vang Bordeaux năm 1855. Chateau Montrose nổi tiếng với việc sản xuất rượu vang đỏ mạnh mẽ và lâu dài, được làm chủ yếu từ giống nho Cabernet Sauvignon, với sự bổ sung của Merlot, Cabernet Franc, và đôi khi là Petit Verdot

Rượu vang Chateau Montrose

Château Montrose nổi tiếng với việc áp dụng những phương pháp canh tác tiên tiến và bền vững. Vườn nho được chăm sóc cẩn thận, sử dụng phương pháp canh tác hữu cơ và bán hữu cơ, nhằm đảm bảo sức khỏe của cây nho và đất đai. Nho được thu hoạch thủ công vào thời điểm chín mọng tối ưu, vào cuối tháng 9 và đầu tháng 10.

Sau khi thu hoạch, nho được đưa đến nhà máy và trải qua quá trình ép nhẹ nhàng để tránh vỡ hạt. Nước nho sau đó được chuyển vào các bể lên men bằng thép không gỉ, nơi nhiệt độ được kiểm soát chặt chẽ để tối đa hóa việc bảo toàn hương vị và cấu trúc của nho. Quá trình lên men kéo dài khoảng hai đến ba tuần.

Sau khi lên men, rượu được chuyển sang thùng gỗ sồi để ủ. Château Montrose sử dụng thùng gỗ sồi mới từ 60% đến 100% tùy theo niên vụ, nơi rượu sẽ ủ từ 16 đến 18 tháng. Quá trình này không chỉ giúp rượu phát triển độ phức tạp mà còn thêm vào vị vani và gia vị nhẹ từ gỗ sồi.

Rượu vang Château Montrose được biết đến với đặc tính mạnh mẽ và cấu trúc chắc chắn. Hương vị của rượu bao gồm các tầng hương của trái cây đen như mận và quả mâm xôi đen, cùng với các nốt gia vị, thuốc lá, và da thuộc. Khi già đi, rượu phát triển hương vị phức tạp hơn bao gồm truffle, đất ẩm và khoáng chất. Rượu có khả năng lão hóa tốt, đạt đến đỉnh cao sau 10-20 năm và có thể giữ được chất lượng trong nhiều thập kỷ.

Thưởng thức Chateau Montrose

Màu sắc: Rượu vang Château Montrose có màu đỏ ruby sâu

Hương vị: Phức hợp với những nốt hương của quả mọng đen như mận và quả việt quất, kết hợp cùng ghi chú của gia vị, sô cô la, tinh chất thuốc lá và đá vôi. Trên vòm miệng, Montrose mạnh mẽ và cấu trúc tốt, với tannin chắc chắn và một độ acid cân bằng, dẫn đến một kết thúc dài và tinh tế. Sự phức hợp của hương vị phát triển theo thời gian, xuất hiện hương vị của trái cây đen chín, thuốc lá, và gỗ sồi sau nhiều năm lão hóa

Kết hợp món ăn: Rượu vang này kết hợp tốt với các món thịt đỏ nướng hoặc nấu, như thịt bò, thịt cừu và thịt gia cầm. Nó cũng đi kèm tốt với các loại phô mai chín và các món tráng miệng từ sô cô la đậm đà.

Phục vụ: Nên phục vụ ở nhiệt độ phòng hoặc từ 16-18°C (60-64°F) cho rượu vang đỏ. Sử dụng ly rượu vang đỏ để thưởng thức một cách tốt nhất

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Chateau Montrose”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -