Rượu vang Chateau Montrose

7.800.000 VND

Mã sản phẩm: RA-7.958, TL-6.159, MT-7.200

Xuất xứ: Pháp

Vùng: Bordeaux

Nhà sản xuất: Chateau Montrose

Giống nho: Blend

Nồng độ: 14% Vol

Loại vang: Vang đỏ

Quy cách: 6 x 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục:

Chateau Montrose là một chai rượu vang đỏ được sản xuất bởi lâu đài cùng tên nằm ở Saint-Estèphe thuộc vùng Bordeaux của Pháp. Rượu vang được sản xuất tại đây được phân loại là một trong mười bốn loại Deuxièmes Crus (Second Growths) trong bảng phân loại rượu vang Grand Cru Classe của Bordeaux chính thức ban đầu năm 1855. Từ năm 2006, Olivier và Martin Bouygues sở hữu lâu đài sản xuất rượu vang này.

Lịch sử lâu đài Chateau Montrose

Lịch sử của Chateau Montrose, được viết trong hai thế kỷ bởi ba gia đình chủ sở hữu, là nơi lưu giữ tinh thần của họ, được đánh dấu bằng hành trình tìm kiếm sự hoàn hảo và những vụ nho huyền thoại. Những người tiên phong ở Médoc, những người xây dựng có tầm nhìn xa và những người thông thái những ngườ iquản lý, tất cả những gia đình này đều biết cách làm việc và nâng cao giá trị của vùng đất độc đáo này. 

Etienne Théodore Dumoulin đã trồng những cây nho đầu tiên vào năm 1815 và xây dựng các tòa nhà cần thiết cho quá trình sản xuất rượu vang. Vào năm 1855, Château Montrose được công nhân như một sự tăng trưởng thứ hai trong bảng xếp hạng Grand Cru Classe của Bordeaux, một sự công nhận càng ngoạn mục hơn vì nó tôn vinh một vườn nho chỉ mới 40 năm tuổi vào thời điểm đó.

Được thúc đẩy bởi thành công này, Etienne Théodore Dumoulin không bao giờ ngừng mở rộng vườn nho của mình. Khi ông qua đời vào năm 1861, ông để lại cho những người thừa kế của mình một vườn nho rộng 95 ha (234 mẫu Anh) và vẫn duy trì cho đến ngày nay.

Đặc điểm nếm thử Chateau Montrose

Kết quả của quá trình tuyển chọn khắt khe ở từng giai đoạn sản xuất, tại cả vườn nho và nhà máy rượu, loại rượu vang tuyệt vời này, chủ yếu là Cabernet Sauvignon, là loại rượu đặc trưng của vùng Saint-Estèphe. Có cấu trúc và vị chát nhưng vẫn thanh lịch và tinh tế của Grand Cru Classé thứ 2, theo thời gian nó phát triển một hương thơm tinh tế và phức tạp. Rượu được ủ 18 tháng trong 60% thùng là thùng gỗ sồi mới của Pháp.

Chateau Montrose được pha trộn bởi Cabernet Sauvignon 72%, Merlot 20%, Cabernet Franc 6% và Petit Verdot 2%, tỷ lệ có thể thay đổi theo tùng niên vụ. Hương thơm của trái cây đen và hoa trắng kèm theo hương khói tinh tế. Trong khoang miệng, hương vị tràn đầy với hương thơm phong phú đặc biệt. Mạnh mẽ và mượt mà, mang đến độ dài và sự tinh tế đáng kinh ngạc.

Thùng rượu vang 6 chai Chateau Montrose
Thùng rượu vang 6 chai Chateau Montrose

Xem thêm thông tin của nhà sản xuất tại đây: https://www.chateau-montrose.com/en/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Chateau Montrose”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND