Rượu vang Chateau Marquis d’Alesme

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: TL-VP3.932

Xuất xứ: Pháp

Vùng: Margaux

Giống nho: Blend

Loại vang: Vang đỏ

Quy cách: 750ml

Niên vụ: 2005, 2010, 2012, 2015

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Mô tả

Chateau Marquis d’Alesme – Chai rượu vang Pháp thượng hạng xếp thứ 3 trong bảng xếp hạng danh tiếng Gran Cru Classe 1855. Marquis d’Alesme đóng góp theo cách đặc biệt của riêng mình cho lịch sử và danh tiếng của Margaux.

Nhà sãn xuất Chateau Marquis d’Alesme

Kể từ thế kỷ 18, Marquis d’Alesme đã biến Bordeaux trở thành nơi của văn hóa và đam mê. Niềm đam mê của hầu tước đối với nghệ thuật Trung Quốc và những chuyến đi biển dài ngày của Jean Bekker-Teerlink đã tạo nên sở thích mạnh mẽ về sự kỳ lạ và mang tính quốc tế. Trong khi tình yêu cái đẹp và thực vật học đã dẫn đến việc tạo ra những khu vườn kiểng.

Là một quý tộc cao cấp ở ở Bordeaux trong thời kỳ Khai sáng, Pierre Vincent de Paule, Hầu tước d’Alesme, là một học giả vĩ đại và là một người có nhiều đam mê. Ngoài tình yêu nghệ thuật, những chuyến du lịch và rượu vang hảo hạng, ông còn khơi dậy niềm đam mê với Phương Đông, đặc biệt được truyền cảm hứng từ các tác phẩm của các linh mục Dòng Tên cuối thế kỷ 17.

Chateau Marquis d'Alesme
Chateau Marquis d’Alesme

Với tầm nhìn này, ông đã biến lâu đài của mình thành một cơ sở sản xuất rượu vang lớn và dành cả cuộc đời để định hình vùng đất đặc biệt này. Công việc của ông là có ảnh hưởng đến toàn bộ lịch sử của Hầu tước d’Alesme.

Cuối cùng, Marquis d’Alesme luôn bị thúc đẩy bởi ý tưởng rằng một loại rượu vang hảo hạng là một tác phẩm nghệ thuật đầy cảm hứng.

Rượu vang Pháp Chateau Marquis d’Alesme

Những vườn nho Marquis d’Alesme nằm trên những sườn đồi thoải, hướng đón ánh mặt trời, nền đất sỏi đặc trưng cho thổ nhưỡng của Margaux. Phần lớn cây nho đều có tuổi đời trung bình là 40 năm. Nho được thu hoạch thủ công bằng tay, tỉ mỉ và theo từng lô khác nhau.

Chai vang Chateau Marquis d’Alesme rất giàu tannin đặc trưng cho giống nho được trồng phổ biến nơi đây là Cabernet Sauvignon. Đồng thời được hoà quyện mềm mại cùng cá tính nhẹ nhàng của nho Merlot, mang đến hương vị tinh tế, mượt mà và sang trọng.

Rượu có màu đỏ ruby đậm và ánh đen. Hương hoa nồng nàn cùng hương trái cây tự nhiên như quả việt quất và phảng phất hương gỗ sồi. Đan xen với hương cam thảo cùng một số gia vị mang đến sự phức hợp tuyệt vời, đáp ứng một chai rượu vang hảo hạng của vùng Margaux.

Bảng giá Rượu vang Pháp Chateau Marquis d’Alesme

STT Sản phẩm Mức giá (VNĐ)
1 Chateau Marquis d’Alesme 2012                          2.906.000
2 Chateau Marquis d’Alesme 2016                          2.906.000
3 Chateau Marquis d’Alesme 2017                          2.906.000
4 Chateau Marquis d’Alesme 2018                          2.906.000

 

Hãy liên hệ trực tiếp Vang chất để có giá tốt nhất.

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -