Rượu vang Chateau Lynch Moussas Pauillac

1.740.000 VND

Mã sản phẩm: MT-1.740, CE-1.925, TL-2.340

Xuất xứ: Pháp

Vùng: Bordeaux

Giống nho: 75% Cabernet-Sauvignon 25% Merlot

Nồng độ: 13,5%Vol

Nhà sản xuất: Chateau Lynch Moussas

Loại vang: Vang đỏ

Quy cách: 6 x 750ml

Niên vụ: 2008, 2011, 2012, 2015, 2017, 2018, 2019, 2020

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Chateau Lynch Moussas Pauillac là một trong những thương hiệu rượu vang nổi tiếng tại khu vực Pauillac thuộc Bordeaux, Pháp. Sản phẩm này được làm từ những trái nho nguyên chất được trồng trên đất đai đặc biệt của vùng đất này. Rượu vang Chateau Lynch Moussas Pauillac có màu đỏ đậm và hương thơm phức hợp của trái cây đen, hoa và gia vị. Vị của sản phẩm này rất mạnh mẽ và tinh tế, kết thúc với một chút vị chua. Tannin của sản phẩm này mềm mượt và tinh tế, giúp tạo nên một hương vị cân bằng.

Chateau Lynch Moussas Pauillac – Vang đỏ cao cấp Pháp

Nhà máy rượu trong khu vực Pauillac thuộc vùng Bordeaux nổi tiếng. Lịch sử của Chateau Lynch Mousse bắt đầu từ thế kỷ XVIII. Khi gia đình người Ireland Lynch mua bất động sản này. Vào năm 1919, lâu đài đã được mua lại bởi gia đình của Kastjezha. Kể từ đó lịch sử sản xuất rượu vang của trang viên này bắt đầu. Các loại rượu vang của họ mềm hơn, tươi tốt và mượt hơn vì hàm lượng Merlot lớn (lên đến 30%).

Các vườn nho Château là điển hình của vùng Pauillac. Về cơ bản nó là một lớp đất sỏi bao phủ bởi một lớp đá vôi. Vườn nho chiếm diện tích khoảng 60 ha với sự phân bố các giống nho sau: 70% Cabernet Sauvignon và 30% Merlot.

Hương vị của những trái nho chín. Rượu vang được làm từ sự pha trộn của các giống nho Merlot và Cabernet Sauvignon. Sản lượng hàng năm là khoảng 220.000 chai.

Thưởng thức rượu vang Chateau Lynch Moussas Pauillac

Đây là một chai rượu vang tinh tế, hài hòa với hương thơm phức hợp cho thấy dấu hiệu của rượu vang từ nho chín sớm. Rượu vang được làm từ sự pha trộn của các giống nho Merlot và Cabernet Sauvignon.

Chai vang Chateau LYNCH MOUSSAS được Roger Voss của tạp chí Wine Enthusiast đánh giá 91/100 điểm.

Màu sắc: Rượu vang sở hữu cho mình gam màu đỏ thẫm với sắc tím đẹp mắt.

Hương vị: Hương thơm đậm đà của hoa tươi và quả mứt anh đào, thoảng hương vani và khói thuốc từ gỗ sồi. Hậu vị kéo dài với tannin mượt mà mang đến một cảm giác sảng khoải khi thưởng thức.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Chateau Lynch Moussas Pauillac”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND