Rượu vang Château Luchey-Halde

1.595.000 VND

Mã sản phẩm: MT-VP1.450

Xuất xứ: Pháp

Vùng: Bordeaux

Nhà sản xuất: Château Luchey-Halde

Giống nho: Cabernet Sauvignon, Merlot, Petit Verdot

Quy cách: 750ml

Niên vụ:  2011 nồng độ: 13%

Niên vụ: 2015 nồng độ: 14%

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Rượu vang Château Luchey-Halde được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty TNHH đầu tư XNK Royal (Royal Wine). Giao hàng miễn phí tại TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Lịch sử nhà sản xuất Château Luchey-Halde

Vào năm 1999, Khoa Nông nghiệp Bordeaux, Trường Khoa học Nông học Quốc gia, đã đưa Château Luchey-Halde trở lại sau khi nó biến mất 80 năm trước đó. Cây nho được trồng trên vùng đất của bất động sản hiện tại từ thời đế chế La Mã.

Château Luchey-Halde nằm ở trung tâm của Bordeaux trong vùng Pessac-Leognan. Vùng đất là các rặng núi có chứa sỏi, đá cuội và đất mịn được bồi lấp bởi sông Garonne. Đây là một vùng đất nghèo nhưng thoát nước tốt thích nghi hoàn hảo với việc trồng nho trong khí hậu đại dương của thành phố Bordeaux.

Quy trình sản xuất Château Luchey-Halde

Château Luchey-Halde là sự pha trộn hoàn hảo của 4 giống nho: Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc và Petit Verdot. Nho được thu hoạch thủ công và lựa chọn cẩn thận những trái nho đạt chất lượng tốt nhất và đưa vào các thùng nhỏ. Nho đỏ được vận chuyển cẩn thận đến khu vực tiếp nhận nho tại nhà máy rượu, tại đây nho được lên men trong các thùng thép không gỉ. Sau giai đoạn này, rượu vang được ủ trong thùng gỗ sồi của Pháp trong 12 tháng. Tiếp theo là quá trình ổn định 11 tháng trong chai trước khi được đưa ra thị trường tiêu thụ.

Thưởng thức rượu vang Château Luchey-Halde

Màu sắc: Rượu mang màu đỏ ruby thẫm đặc trưng với chút ánh tím.

Hương thơm: Mở rượu lan toả hương thơm quyến rũ của trái mọng đỏ hoà quyện cùng chút mùi hương khói, bánh mì nướng nhẹ nhàng.

Hương vị: Thưởng thức rượu cảm nhận hương vị ấn tượng của trái cây chín cùng lượng tanin mềm mịn.

Kết hợp món ăn: Tuyệt hảo với các món thịt đỏ phi lê hay sườn bò cừu nướng với sốt vang đỏ.

Phục vụ: Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 16 đến 18 độ C.

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND