Rượu vang Château L’Evangile Pomerol

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: RA-VP6.940; MT

Xuất xứ: Pháp

Vùng: Pomerol, Bordeaux

Nhà sản xuất: Château L’Evangile

Giống nho: Merlot, Cabernet Sauvignon

Nồng độ: 15,5%

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Rượu vang Château L’Evangile Pomerol là một loại rượu vang đỏ cao cấp được sản xuất tại Château L’Evangile, một điền trang nằm ở vùng Pomerol trong khu vực Bordeaux, Pháp. Château L’Evangile là một nhãn hiệu rượu vang danh tiếng và được coi là một trong những nhãn hiệu hàng đầu trong khu vực Pomerol.

Lịch sử điền trang Château L’Evangile

Gia đình Léglise từ Libourne đã thành lập tài sản trở thành Château L’Évangile. Vào khoảng giữa thế kỷ 18, họ đã tích cực tham gia vào việc tạo ra các vườn nho của Pomerol. L’Évangile xuất hiện trong sổ đăng ký đất đai năm 1741 dưới tên Fazilleau.

Château Levangile Pomerol
Château L’evangile Pomerol

Château L’Evangile là một điền trang nổi tiếng với chất lượng rượu vang cao cấp ở tiểu vùng Pomerol. Thuộc bờ phải Bordeaux danh tiếng. Château L’Evangile đã luôn được xếp vào những nhà làm rượu hàng đầu ở Bordeaux. Điền trang lại càng nổi tiếng hơn khi gia đình danh giá Domaines Baron de Rothschild mua lại phần lớn cổ phần của điền trang này từ năm 1990.

Phương pháp sản xuất rượu truyền thống và hiện đại gắn liền với tất cả các hoạt động của nhà máy rượu. Quá trình lên men trong thùng được thực hiện bằng phương pháp truyền thống. Đó là bơm qua và ngâm nước có kiểm soát, với việc nếm thường xuyên. Sau khi hoàn thành quá trình lên men, rượu được ủ trong thùng gỗ sồi trong 18 tháng.

Thưởng thức vang đỏ Château L’Evangile Pomerol

Màu sắc: Rượu có màu đỏ tối đậm với sắc tím violet.

Hương thơm: Mở rượu lan toả hương thơm đặc trưng của trái cây đen và mùi hương ngọt ngào của bánh mì nướng.

Hương vị: Trong vòm miệng, cảm nhận rõ rệt cuộc tấn công mạnh mẽ và dày đặc của hương vị trái mọng. Với hương vị đậm đà (full-bodied) hoà quyện cùng cấu trúc tanin hài hoà, tuyệt vời. Hậu vị tiếp tục được tăng cường bởi mật độ tanin dày đặc. Trong khi vẫn duy trì cảm giác thanh tao và tinh tế nhờ chất lượng của những chùm nho đặc biệt tại niên vụ này.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Château L’Evangile Pomerol”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -