Giảm giá!

Rượu vang Chateau Larrivet Haut Brion

Original price was: 2.900.000 VND.Current price is: 2.650.000 VND.

Mã sản phẩm: WH-2.900; RA-2.613

Xuất xứ: Pháp

Vùng: Pessac Leognan, Bordeaux

Giống nho: Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Merlot

Nồng độ: 14%vol

Nhà sản xuất: Château Larrivet

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Chateau Larrivet Haut Brion là một nhà sản xuất rượu vang lâu đời thuộc tiểu vùng Pessac Leognan của Bordeaux. Rượu vang được sản tại đây được xếp hạng Grand Cru Classe của Graves. Rượu là sự kết hợp của 12% Merlot, 65% Cabernet Sauvignon và 23% Cabernet Franc với tuổi trung bình của các cây nho là 30 năm tuổi.

Rượu vang Chateau Larrivet Haut Brion

Rượu vang Chateau Larrivet Haut-Brion là một biểu tượng của sự cống hiến và chất lượng trong ngành sản xuất rượu vang. Từ lịch sử phát triển của nó đến phong cách sản xuất và pha trộn độc đáo, mọi thứ đều thể hiện sự tôn trọng và đam mê của gia đình Gervoson đối với nghệ thuật làm rượu.

Việc sử dụng các loại nho phổ biến như Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc và Merlot, kết hợp với môi trường đất đai phong phú, tạo ra một hỗn hợp độc đáo mang lại hương vị và cấu trúc phức tạp cho rượu vang này.

Màu sắc đậm đẹp và hương vị phức tạp của rượu vang này thực sự làm say đắm những người yêu thích rượu vang. Từ hương thơm của trái cây đen đến nốt hương nướng và vani, mỗi giọt rượu đều là một trải nghiệm độc đáo trên đầu lưỡi.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Chateau Larrivet Haut Brion”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND