Rượu vang Chateau Lalande Borie

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: WH-VP1.800

Xuất xứ: Pháp

Vùng: Saint-Julien, Bordeaux

Giống nho: Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Merlot

Nồng độ: 13% vol

Nhà sản xuất: Chateau Lalande

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Chateau Lalande Borie là một chai rượu vang Pháp cao cấp được sản xuất bởi Borie-Manoux, là một nhà sản xuất rượu tư nhân và gia đình lớn nhất ở Pháp với thế mạnh ở thị trường trong nước và xuất khẩu trên 90 nước trên thế giới. Borie Manoux sở hữu 12 lâu đài trong đó bao gồm Batailley, Haut-Bages-Montpelou, Beau Site, Trotte Vieille và Domaine de l’Eglise nằm ở vùng được phân hạng rượu cao và nổi tiếng nhất của Bordeaux.

Chateau Lalande Borie Saint-Julien

Chateau Lalande có diện tích vườn nho là 25 ha được trồng tới 50% Cabernet Sauvignon, 40% Merlot và 10% Cabernet Franc. Vườn nho có lãnh thổ gồm đất sỏi và đất sét. Vườn nho nằm ở phía tây của Saint-Julien. Nó nằm không quá xa Château Lagrange, Château Talbot và Château Gruaud Larose. Vườn nho được trồng với mật độ cây nho là 8.500 cây nho trên một ha.

Chateau Lalande Borie được tạo ra từ 3 giống nho chủ yếu là Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon và Merlot được trồng ở Saint-Julien nằm trong Bordeaux. Rượu mang màu đỏ đậm, ánh ngọc bích. Hương vị chủ yếu của chai rượu là các trái berry đỏ với một chút gợi ý của lý chua đen.

Thông tin chi tiết của nhà sản xuất: https://www.borie-manoux.com/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Chateau Lalande Borie”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -