Giảm giá!

Rượu vang Chateau La Gaffeliere

3.400.000 

Mã sản phẩm: RA-VP3.438, MT-4.950

Xuất xứ: Pháp

Vùng: Bordeaux

Giống nho: Merlot, Cabernet Franc

Loại vang: Vang đỏ

Nồng độ: 14% Vol

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Chateau La Gaffeliere là một nhà máy sản xuất rượu vang ở Saint-Emilion thuộc vùng trồng nho Bordeaux của Pháp. Chateau La Gaffeliere sản xuất nhiều loại rượu vang, bao gồm cả rượu vang đỏ và rượu vang trắng, nhưng loại rượu vang đỏ là chủ yếu. Rượu vang Chateau La Gaffeliere được làm từ các giống nho chính là Merlot, Cabernet Franc và Cabernet Sauvignon. Đây là loại rượu vang đỏ đặc trưng của vùng Saint-Emilion.

Tìm hiểu về rượu vang Bordeaux

Bordeaux là một vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng tại Pháp, nằm ở phía tây nam của đất nước này. Vùng Bordeaux nổi tiếng với các loại rượu vang đỏ được làm từ các giống nho chủ yếu là Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc, Petit Verdot và Malbec.

Vùng Bordeaux có hơn 120,000 ha đất trồng nho, với hơn 6,000 nhà máy sản xuất rượu vang khác nhau. Các loại rượu vang Bordeaux được phân loại theo hệ thống phân loại chính thức của chính phủ Pháp, bao gồm các phân loại như Premier Cru, Deuxième Cru, Troisième Cru, Quatrième Cru, Cinquième Cru, và các phân loại khác như Bordeaux Supérieur và Bordeaux AOC.

Vùng Bordeaux cũng sản xuất một số loại rượu vang trắng nổi tiếng, được làm từ các giống nho chủ yếu là Sauvignon Blanc, Sémillon và Muscadelle. Các loại rượu vang trắng này thường có hương vị tươi mát, tinh tế và có độ axit cao.

Vùng Bordeaux được coi là một trong những khu vực sản xuất rượu vang tốt nhất thế giới, với rất nhiều loại rượu vang đắt tiền và danh tiếng trên toàn thế giới.

Thưởng thức rượu vang Chateau La Gaffeliere

Màu sắc: Rượu vang có màu đỏ ruby sẫm

Hương vị: Rượu vang đỏ phong phú với cấu trúc mạnh mẽ và sâu lắng, tròn trịa và hài hòa. Hương thơm mạnh mẽ, phức hợp, đầy đủ mãnh liệt. Hậu vị kéo dài vô tận.

Kết hợp món ăn: Kết hợp với thịt đỏ nướng, pho mát.

Phục vụ: Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 16 đến 18 độ C.

>>>>Tìm hiểu các loại RƯỢU NGOẠI NHẬP KHẨU cao cấp khác tại https://vangchat.com.vn/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Chateau La Gaffeliere”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -