Giảm giá!

Rượu vang Chateau Kirwan Margaux

Original price was: 3.200.000 VND.Current price is: 2.940.000 VND.

Mã sản phẩm: GR-3.200, TL-2.697, BB-3.165, RA-3.440

Xuất xứ: Pháp

Vùng: Margaux

Giống nho: Blend

Nhà sản xuất: Chateau Kirwan

Nồng độ: 13,5%vol

Quy cách: Thùng gỗ 6c x 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục:

Rượu vang Chateau Kirwan là một chai vang cao cấp đến từ vùng Margaux thuộc Bordeaux, Pháp. Chateau Kirwan vinh dự được nằm trong phân hạng thứ 3 của bảng xếp hạng Grand Cru Classe năm 1855 trứ danh. Điều đó cũng khẳng định được đây là một chai rượu vang cao cấp và xứng đáng để bạn thưởng thức.

Thưởng thức rượu vang Chateau Kirwan Margaux

Vườn nho của Chateau Kirwan nhìn ra khu vực Margaux từ cao nguyên Cantenac. Các đường nét của nó kéo dài ra xa phía sau lâu đài cho đến khi tất cả những gì mắt có thể nhìn thấy là một vùng đất sỏi và đất sét rộng 37 hecta (91 mẫu Anh) dường như dài vô tận.

Rượu được tạo ra bởi sự pha trộn giữa 55% Cabernet Sauvignon, 33 % Merlot, 7 % Cabernet Franc và 5 % Petit Verdot với sản lượng 20.000 thùng 1 năm. Chateau Kirwan là loại rượu được sản xuất từ ​​những mảnh đất tốt nhất của vườn nho, chủ yếu là đất sỏi, nhưng một số cũng là đất sét. Trái cây được hái và phân loại hai lần bằng tay, sau đó được lên men theo từng đợt riêng biệt tương ứng với từng lô vườn nho. Một nửa số thùng gỗ sồi dùng để ủ rượu trong 18 tháng được thay mới hàng năm.

Màu sắc: Rượu có màu đỏ garnet tuyệt đẹp.

Hương vị:  Hương thơm quyến rũ của quả mọng đỏ và đen lan tỏa trong mũi, được tăng cường bởi hương gia vị cay nồng. Hương hoa nổi bật với tính cách tươi mới và tinh khiết. Trong khoang miệng, sự tấn công của sự tươi mới, với độ axit dễ chịu mang đến một chút bạc hà. Rượu dần dần tăng cường độ trong khoang miệng bộc lộ hương thơm trái cây, tannin và tính cách đặc biệt được hình thành qua quá trình trưởng thành.

Xem thêm thông tin của nhà sản xuất tại đây: https://www.chateau-kirwan.com/en/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Chateau Kirwan Margaux”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND