Rượu vang Chateau Haut Marbuzet

2.600.000 

Mã sản phẩm: RWTL-2.750

Xuất xứ: Vang Pháp

Vùng: Saint-Estephe, Bordeaux

Nhà sản xuất: Chateau Haut Marbuzet

Loại vang: Vang đỏ

Giống nho: Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc

Quy cách: Thùng 6 chai x 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Chateau Haut Marbuzet là một lâu đài sản xuất rượu vang ở vùng Saint Estephe của Haut-Medoc trong vùng sản xuất rượu vang Bordeaux nổi tiếng. Rượu được làm từ 3 giống nho chính 50% Cabernet Sauvignon, 40% Merlot và 10% Cabernet Franc mang lại cho loại rượu vang này có những hương vị đặc biệt tuyệt vời.  Vị của rượu đậm vừa, tròn trịa và hấp dẫn với một chút hương trái cây thoảng nhẹ và độ tươi mát vừa vặn.  .

Lich sử Chateau Haut Marbuzet

Nguồn gốc của lâu đài Haut Marbuzet có từ thể kỷ 18, nhưng phải đến năm 1952 khi Hervé Duboscq  mua lại nó. Ông đã hồi sinh các vườn nho và tạo ra một loại rượu vang mang đậm phong cách Bordeaux.

Năm 1962, con trai ông là Henri tham gia cùng ông để giúp ông đạt được mục tiêu duy nhất, vốn rất quý giá đối với Duboscqs, “vinh quang của Haut-Marbuzet”. Sau khi mua các vườn nho lân cận Chateau Haut Marbuzet đã sở hữu 61ha vườn nho chất lượng cao nằm trên sườn núi sỏi Marbuzet và cao nguyên Long Treytin.

Rượu vang của Chateau Haut Marbuzet được thăng cấp Grand Bourgeois Exceptionnel vào năm 1978. Và được xếp vào một trong 9 Crus Bourgeois Exceptionnels trong danh sách chính thức năm 2003.

Hương vị

Các vườn nho chất lượng cao của Chateau Haut Marbuzet nằm trên các sườn đồi đầy sỏi mang đến độ thoát nước tốt cho vườn nho và lượng ánh nắng tuyệt vời giúp những trái nho đạt chất lượng tốt nhất.

Rượu được pha trộn tinh tế giữa: 50% Cabernet Sauvignon, 40% Merlot và 10% Cabernet Franc và thời gian ủ trong thùng gỗ sồi 12 tháng đã tạo ra một hương vị tinh tế với hương gỗ sồi đậm nét. Trong khoang miệng vị của rượu bùng nổ của mứt dâu tây, quả lý chua đen, cam thảo và một chút khói nhẹ.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Chateau Haut Marbuzet”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -