Rượu vang Chateau Haut Batailley Pauillac

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: GR-3.600, TL-2.980; MT

Xuất xứ: Pháp

Giống nho:Blend

Nồng độ:13,5% Vol

Loại vang: Vang đỏ

Quy cách: 6 x 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Rượu vang Chateau Haut Batailley Pauillac là một loại rượu vang đỏ được sản xuất tại khu vực Pauillac trong vùng Bordeaux của Pháp. Chateau Haut Batailley là một nhà máy rượu nổi tiếng trong khu vực này và được biết đến với việc sản xuất các loại rượu chất lượng cao.

Chateau Haut Batailley Pauillac – 5th Gran Cru Classe 1855

Lâu đài Haut Batailley nằm ở Pauillac thuộc Medoc, phía Bắc Bordeaux. Đây là một trong 18 điền trang được xếp hạng 5th Growth Bordeaux Gran Cru Classe 1855. Và là một trong những điền trang lớn nhất tại tiểu vùng Pauillac.

Trở lại thế kỉ 18, khu đất này thuộc quyền sở hữu của gia đình St. Merten. Sau cái chết của chủ gia đình vào năm 1816, di sản được đấu giá và trở thành tài sản của gia đình Guestier.  Năm 1866, giai đình quyết định bán lại tài sản và một trong những ngân hàng lớn nhất Paris khi đó trở thành chủ sở hữu của nó.

Năm 1932, chủ sở hữu của điền trang là hai anh em Francois và Marcel Borie. Họ đã chia tách bất động sản thành hai: Сhateau Haut-Batailley và Chateau Batailley. 

Château Haut-Batailley
Château Haut-Batailley đánh dấu lối vào vườn nho Pauillac bằng tháp Aspic mang tính biểu tượng thống trị khu đất.

Chateau Haut-Batailley hiện có diện tích 22 ha, ttrồng chủ yếu giống nho Cabernet Sauvignon, một loại nho đặc trưng của bờ trái Bordeaux. Dòng vang Grand Vin của Chateau Haut-Batailley là sự pha trộn với Cabernet Sauvignon, Merlot với sản lượng gần 10.000 thùng hàng năm. Tính độc đáo của thổ nhưỡng Haut-Batailley đến từ vị trí của nó ở phía nam của tiểu vùng Pauillac, phía trên giáp ranh tiểu vùng Saint-Julien. Ảnh hưởng của thổ nhưỡng này được cảm nhận trong phong cách rượu vang cổ điển, với hương vị duyên dáng, quyến rũ, tinh tế, mang lại vẻ nữ tính hiếm có cho rượu vang tiểu vùng Pauillac.

Rượu vang Chateau Haut Batailley Pauillac

Chai rượu vang Pháp cao cấp này được sản xuất từ những cây nho có độ tuổi trung bình 35 năm. Là sự kết hợp giữa nho Cabernet Sauvignon và Merlot. Quá trình lên men và ủ lâu dài trong thùng gỗ sồi Pháp từ 16-20 tháng. Điều này đã tạo cho rượu một cấu trúc tốt, có tiềm năng lưu trữ lên đến hàng chục năm.

Chateau Haut Batailley có màu đỏ đậm. Mang các tầng hương thơm từ trái cây chín, gia vị cay. Vị chát mềm mại với gỗ tuyết tùng, gia vị cay, hậu vị kéo dài đầy ấn tượng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Chateau Haut Batailley Pauillac”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -