Giảm giá!

Rượu vang Chateau Haut-Bages Liberal

Original price was: 2.800.000 VND.Current price is: 2.640.000 VND.

Mã sản phẩm: RA-1.989; TL-3.295; GR

Xuất xứ: Pháp

Vùng: Pauillac

Giống nho: Cabernet Sauvignon, Merlot

Nhà sản xuất: Chateau Haut-Bages

Nồng độ: 13%vol

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Rượu vang Chateau Haut-Bages Liberal là một nhà sản xuất rượu vang tại thị trấn Pauillac thuộc vùng Bordeaux của nước Pháp. Chateau Haut-Bages Libéral cũng là tên của loại rượu vang đỏ được sản xuất tại lâu đài này. Rượu vang được sản xuất ở đây được phân hạng 5 trong bảng xếp hạng Grand Cru Clasee 1855 danh giá.

Lịch sử lâu đài Haut-Bages Liberal

Cái tên Chateau Haut-Bages Libéral bắt nguồn từ vị trí và chủ sở hữu lịch sử của lâu đài. Trong đó Haut-Bages là vị trí của lâu đài trên đỉnh cao nguyên Bages giữa Pauillac và St Julien còn Libéral là gia đình chủ sở hữu lâu đài trong thế kỷ 18. Lâu đài  được điều hành bởi Claire Villars-Lurton, người quản lý của Château Ferrière và Château La Gurge, đồng thời là vợ của Gonzague Lurton, chủ sở hữu của Château Durfort-Vivens.

Chateau Haut-Bages Libéral có ba vườn nho chính  khu lớn nhất tiếp giáp với Château Latour. Và một khu đất nhỏ hơn nằm dọc con đường tiếp giáp với Château Pichon-Lalande. Cả hai khu đất này đều tương đối gần Gironde; lô thứ ba nằm sâu hơn trong đất liền, liền kề với Château Grand-Puy-Lacoste. Đất chủ yếu bao gồm một lớp sỏi sâu phía trên đá vôi tạo thành hệ thống thoát nước. Tổng diện tích trồng nho là 30 ha (74 mẫu Anh), với độ tuổi trung bình của cây nho là 40 năm.

Thưởng thức rượu vang Chateau Haut-Bages Liberal

Màu sắc: Rượu có màu mực đậm với phản chiếu màu đỏ ngọc hồng lựu.

Hương vị: Trong vòm miệng, rượu thể hiện những điểm nhấn quyến rũ nhưng không quá nặng nề. Với lượng tanin mềm mại và hài hoà một cách hoàn hảo cùng sự phong phú sẽ đem đến trải nghiệm ẩm thực khó quên. Đây là dòng vang mạnh mẽ và tập trung nhưng vẫn có sự mịn màng và tinh tế một cách đặc biệt.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Chateau Haut-Bages Liberal”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND