Giảm giá!

Rượu vang Château Giscours Margaux

2.880.000 

Mã sản phẩm: RA-3.086; MT, TK-2.650, TL

Xuất xứ: Pháp

Vùng: Bordeaux

Giống nho: Blend

Nồng độ: 13,5% Vol

Quy cách: 750ml

Niên vụ: 2011, 2013, 2015, 2016, 2017

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Mô tả

Château Giscours Margaux được xem là viên ngọc sáng giá của rượu vang vùng Margaux. Rượu vang sản xuất ở đây được phân loại trong một trog 14 Troisièmes Crus ( xếp thứ 3) trong bảng phân hạng Grand Cru Classe 1855.

Lịch sử nhà làm rượu Chateau Giscours

Château Giscours đã không ngừng sáng tạo để tồn tại qua nhiều thế kỉ. Pierre de Lhomme, Marc Promis, Jean-Pierre Pescatore, Edouard Cruse, Nicolas Tari và bây giờ là gia đình Albada Jelgersma – tất cả những chủ sở hữu điền trang đầy tham vọng và có tầm nhìn xa. Những người đam mê tập hợp đất đai của điền trang và trao tặng vườn nho này, đã được xếp hạng là Third Grand Cru Classé vào năm 1855, rượu vang có danh tiếng xuất sắc.

Vườn nho Giscours có từ năm 1552 khi Seigneur de la Bastide bán nó cho Pierre de l’Horme. Trước cách mạng Pháp Château Giscours thuộc về gia đình Saint-Simon trước khi nó bị tịch thu và sau đó được hai người Mỹ mua lại vào năm 1793, John Gray và Jonathan Davis ở Boston.

Kỷ nguyên vĩ đại của Giscours bắt đầu bằng việc chủ ngân hàng Count de Pescatore mua tài sản vào năm 1845. Người vào năm 1847 đã thuê Pierre Skawinski để quản lý tài sản của mình. Skawinski đã chứng tỏ là một trong những nhà nông học vĩ đại của Médoc vào thế kỷ 19, vào năm 1860. Ông là người phát minh ra chiếc máy cày mang tên ông và là người tiên phong trong cuộc chiến chống nấm mốc, ông đã có công trong việc đưa Giscours trở thành một trong những công ty tăng trưởng thứ ba có uy tín nhất . Skawinski đã quản lý di sản trong 50 năm, cũng trong thời gian gia đình Cruse sở hữu sau đó , thời kỳ thành công nhất của di sản. Gia đình bán Giscours vào năm 1913, kéo theo đó là nhiều năm khó khăn.

Năm 1995, hoạt động kinh doanh rượu vang của Château Giscours được Eric Albada Jelgersma mua lại và phát triển mạnh mẽ cho đến bây giờ.

Rượu vang Pháp cao cấp Château Giscours Margaux

Thổ nhưỡng đặc biệt của vùng Margaux là điều mang lại toàn bộ bản sắc cho Giscours và khiến nó trở thành một trong những loại rượu Margaux nổi tiếng nhất trên thế giới. Đối với mỗi chai rượu vang, nhà sản xuất luôn cam kết giữ lại những điều khiến chúng trở nên độc đáo, mạnh mẽ và dày dặn một cách tuyệt vời.

Château Giscours là một loại rượu phản ánh chuyên môn và kiến thức sâu của đội ngũ chuyên gia. Đó là một loại rượu ngon, gợi cảm, có cá tính mạnh mẽ được tìm thấy trong các loại rượu vang hảo hạng vùng Margaux. Nó quyến rũ trong vòm miệng nhờ tannin tinh tế và mượt mà. Đó là một loại rượu mạnh mẽ, đầy mê hoặc và vô cùng quyến rũ. Nó có khả năng lão hóa,lưu trữ trong nhiều năm.

Château Giscours Margaux – Một loại rượu vang hảo hạng được sản xuất với độ chính xác cao.

Hàng năm, đội ngũ kĩ thuật và chuyên gia đã dành sự quan tâm và chăm sóc cho cây nho. Và bắt đầu nghiên cứu việc sản xuất cho niên vụ mới từ mùa xuân trở đi. Trong quá trình thu hoạch, nhà làm rượu đã thực hiện việc lựa chọn theo độ tuổi và hoàn thành nhiều lần đi qua từng ô để có thể thu hoạch khi nho chín hoàn toàn.

Sự kết hợp giữa nho MerlotCabernet Sauvignon đã được các chuyên gia nghiên cứu và tính toán một cách hoàn hảo nhất. Quá trình ngâm ủ được theo dõi một cách cẩn thận cho từng công đoạn sản xuất.

Mua rượu Château Giscours Margaux ở đâu?

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua chai rượu vang Pháp cao cấp này thì Vang chất là một địa chỉ uy tín mà bạn có thể tham khảo. Tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối các dòng rượu vang cao cấp từ các thương hiệu nổi tiếng trên toàn câu. Vangchat.com.vn cam kết cung cấp cho quý khách hàng những chai rượu vang đỏ cao cấp như Chateau Giscours Gran Cru Classe 1855 chính hãng với giá tốt nhất.

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -