Rượu vang Chateau German Marbuzet

1.350.000 

Mã sản phẩm: RWTL-1.362

Xuất xứ: Vang Pháp

Vùng: Saint-Estephe, Bordeaux

Nhà sản xuất: Chateau German Marbuzet

Loại vang: Vang đỏ

Nồng độ: 14%vol

Giống nho: Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc

Quy cách: Thùng 6 chai x 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Chateau German Marbuzet là một nhà sản xuất rượu vang ở vùng Saint Estephe của Haut-Medoc trong vùng sản xuất rượu vang Bordeaux nổi tiếng. Rượu được làm từ 3 giống nho chính Cabernet Sauvignon, Merlot và Cabernet Franc với thời gian 16 tháng ủ trong thùng gỗ sồi của Pháp mang lại cho loại rượu vang này có những hương vị đặc biệt tuyệt vời.

Đặc điểm Chateau German Marbuzet

Trên nhãn chai rượu vang Chateau German Marbuzet là hình ảnh một cây thánh giá rất đáng chú ý do các tín đồ của ngôi làng dựng lên năm 1882 ở trung tâm vườn nho của German Marbuzet. Cây thánh giá này là biểu tượng cho sự kết hợp của hai cái tên đã hình thành nên tên gọi Chateau German Marbuzet vào năm 1982.

Tên của Chateau German Marbuzet được cho là bắt nguồn từ tiếng Latin marga, có nghĩa là “marl” và buxea có nghĩa là “được bao quanh bởi gỗ hoàng dương”. Một cái tên mô tả hoàn hảo địa hình của khu đất, bao gồm phần lớn là đất sét và sỏi đá vôi.

Đặc điểm Chateau German Marbuzet
Đặc điểm Chateau German Marbuzet

Chateau German Marbuzet là một loại rượu có hương vị phức tạp, vừa có vị trái cây vừa có vị cay với hương thơm của hoa tím. Vòm miệng dẻo dai, cân bằng và dai dẳng, bộc lộ hương vị của mứt mận và vani. Rượu là kết quả của sự pha trộn 54% Cabernet Sauvignon, 42% Merlot và 4% Cabernet Fran với độ tuổi trung bình của các cây nho là 38 năm. 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Chateau German Marbuzet”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -