Rượu vang Chateau Gazin Pomerol

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: RA – VP2.928; MT-4.180; TL

Xuất xứ: Pháp

Vùng: Pomerol

Giống nho: Merlot, Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon

Nồng độ: 14,5% Vol

Loại vang: Vang đỏ

Quy cách: 750ml

Niên vụ: 2011, 2013, 2015, 2017

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục:

Rượu vang Chateau Gazin Pomerol tận hưởng sự tinh tế trong mỗi giọt rượu mang lại, đồng thời khám phá sự độc đáo và sâu sắc của văn hóa rượu vang Bordeaux.

Chateau Gazin Pomerol – Đỉnh cao rượu vang Pháp

Chateau Gazin là một nhà sản xuất rượu vang ở Pomerol nằm ở Bờ phải của vùng rượu vang Bordeaux. Vì tất cả rượu vang của gia đình Château Gazin không được phân loại, nhưng bất động sản từ những năm 1840 đã được ước tính nằm trong số những sự phát triển vượt bậc của Pomerol. Khu đất này trở thành tài sản của gia đình Bailliencourt dit Courcols vào năm 1918, họ vẫn là chủ sở hữu cho đến nay. Các chủ sở hữu hiện nay là Nicolas, Christophe, Laure et Inès de Bailliencourt dit Courcol, với Mickaël Obert là nhà sản xuất rượu lừng danh.

Rượu Vang Chateau Gazin Pomerol
Chateau Gazin Pomerol

Vang đỏ Chateau Gazin Pomerol

Rượu vang đỏ Chateau Gazin, vùng Pomerol, Bordeaux, Pháp. Lâu đài Chateau Gazin với vườn nho 26ha trồng 86% Merlot, 14% còn lại là Cabernet Franc và Cabernet Sauvignon. Tất cả nho được thu hoach thủ công, sau khi lên men rượu được ủ 18 tháng trong thùng gỗ sồi. Mỗi năm sản xuất khoảng 100.000 chai.

Một loại rượu đặc biệt, mạnh mẽ với cấu trúc duyên dáng, hương vị phong phú và hương thơm tuyệt vời. Một trong những câu chuyện hay nhất từ ​​Gazin. Rượu có khả năng bảo quản cao: 30 năm trở lên. Bạn có thể uống nó ngay bây giờ, nhưng theo thời gian, nó sẽ bộc lộ hết vẻ đẹp kỳ diệu của nó. Trước khi uống, nên gạn rượu trong khoảng hai giờ để đạt được khoái cảm thực sự.

Màu sắc: Rượu vang có màu đỏ ruby sẫm

Hương vị: Rượu vang đỏ phong phú với cấu trúc mạnh mẽ và sâu lắng, tròn trịa và hài hòa. Hương thơm mạnh mẽ, phức hợp, đầy đủ mãnh liệt. Hậu vị kéo dài vô tận

Kết hợp món ăn: Kết hợp với thịt đỏ nướng, pho mát.

Phục vụ: Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 16 đến 18 độ C.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Chateau Gazin Pomerol”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -