Rượu vang Chateau Fourcas-Borie
1.050.000 VND
Mã sản phẩm: MT-VY1.050
Xuất xứ: Pháp
Vùng: Bordeaux
Giống nho: Merlot, Petit Verdot, Cabernet Sauvignon
Loại vang: Vang đỏ
Nồng độ: 14% vol
Quy cách: 750ml
Rượu vang Chateau Fourcas-Borie là một loại rượu vang đỏ được sản xuất tại vùng Bordeaux, Pháp. Đây là một thương hiệu rượu vang Pháp nổi tiếng và được đánh giá cao về chất lượng.
Mục lục
ToggleGiới thiệu Chateau Fourcas-Borie
Château Fourcas-Borie được thành lập khi Bruno Borie (chủ sở hữu của Château Ducru-Beaucaillou) mua lại Fourcas-Dumont vào cuối năm 2008. Tài sản có nguồn gốc từ sự liên kết của các điền trang Clos du Fourcas và Moulin du Bourg. Đây là một trong những vườn nho lâu đời nhất của ngôi làng nằm ở cuối Listrac-Médoc. Château Fourcas-Borie được thành lập nhằm mục đích sản xuất một loại rượu vang thanh lịch với chất lượng hàng đầu. Và những nỗ lực rất lớn đã được thực hiện liên quan đến việc trồng nho và sản xuất rượu vang để đạt được điều này.
Château Fourcas-Borie có 30ha vườn nho được trồng với 50% Cabernet Sauvignon, 40% Merlot, và 10% Petit Verdot. Trên một lớp đất sét và đá vôi và khoáng chất. Các đỉnh đồi của Moulin du Bourg và Fourcas trải dài trên 37 mẫu Anh (15 ha) ở phía bắc của lâu đài và có đất sỏi trên lớp đất sét. Một nửa còn lại của vườn nho nằm trên đất sét. Trung bình, các cây nho có tuổi đời hơn 30 năm.
Quy trình sản xuất Chateau Fourcas-Borie
Sau khi phân loại và tách hạt, nước nho được đưa vào thùng thép không gỉ có bơm hàng ngày. Các thùng có kích thước từ 1 đến 7,8 tấn (30 đến 220 hectoliters) để cho phép chia nhỏ từng thửa đất. Rượu được ủ 12 tháng trong gỗ sồi Pháp mới 30% – 50% với nhiều mức độ bánh mì nướng. Các kỹ năng của năm người thợ nấu rượu đã được sử dụng để tạo ra hương thơm phức tạp cho loại rượu cuối cùng.
Thưởng thức rượu vang Chateau Fourcas-Borie
Chateau Fourcas-Borie được làm từ các giống nho đỏ phổ biến như Cabernet Sauvignon, Merlot và Cabernet Franc. Quá trình sản xuất bắt đầu bằng việc hái những trái nho chín tốt nhất và chọn lọc kỹ càng. Sau đó, nho được ép và lên men trong thùng gỗ sồi trong khoảng từ 12 đến 18 tháng. Quá trình lên men này tạo ra một rượu vang đỏ có hương thơm phức hợp của trái cây đen và đỏ, gia vị và gỗ sồi.
Chateau Fourcas-Borie có màu đỏ ruby đậm và hương thơm của trái cây đen như quả mâm xôi và anh đào, cùng với hương vị của gia vị như hạt tiêu đen, vani và quế. Vị rượu đỏ này cân bằng, có cấu trúc tốt và tannin mềm mại. Nó có thể kết hợp tốt với các món thịt đỏ, phô mai và các món ăn có chứa gia vị đậm đà.
Chateau Fourcas-Borie là một sản phẩm rượu vang đỏ cao cấp, có mức giá phải chăng và đáng để thử cho những người yêu thích rượu vang đỏ đậm đà, cân bằng và đa dạng về hương vị.
>>>Xem thêm các dòng RƯỢU NGOẠI CHÍNH HÃNG khác tại https://vangchat.com.vn/