Rượu vang Chateau Desmirail

1.850.000 VND

Mã sản phẩm: RA-2.281; RWQ-VP2.434

Xuất xứ: Pháp

Vùng : Margaux, Bordeaux

Nhà sản xuất: Lâu đài Desmirail

Giống nho: 40% Cabeenet Sauvignon, 50% Merlot và 10% Petit Verdot

Loại vang: Vang đỏ

Nồng độ: 13%

Quy cách: Thùng gỗ 6 chai x 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Rượu vang Chateau Desmirail là một chai rượu vang tuyệt vời từ vùng Margaux, Bordeaux. Với phân loại Troisièmes Crus, phân hạng thứ 3 trong bảng xếp hạng Grand Cru Classe năm 1855. Rượu mang mùi hương quyến rũ của trái cây đen chín, gia vị và hương thuốc lá. Vị chát mềm mượt và cấu trúc cân đối với acid và tannin.

Lâu đài Chateau Desmirail Margaux

Lâu đài Chateau Desmirail có nguồn gốc từ thế kỷ 17 và đã trải qua nhiều giai đoạn sở hữu và phát triển từ thời điểm đó. Vào năm 1600, khu vườn nho ban đầu thuộc sở hữu của gia đình Rauzan. Điều bất thường về Desmirail là bất động sản này không mang tên của chủ sở hữu ban đầu, Marguerite Rauzan du Ribail, mà là tên của chồng bà, Jean-Baptiste Desmirail. Trong suốt thời gian này, vườn nho được phát triển và nâng cao chất lượng để tạo ra những chai rượu vang hảo hạng nhất vùng Margaux. Chateau Desmirail được xếp hạng Grand Cru Classé thứ 3 trong bảng xếp hạng rượu vang Bordeaux chính thức năm 1855.

Rượu là kết quả của một phương pháp đặc biệt của vùng đất Margaux danh giá, thể hiện hoàn hảo với sự cân bằng tinh tế của nó. Cái tên DESMIRAIL đã gắn liền với sản xuất rượu vang ở vùng Médoc kể từ cuối thế kỷ XVII. Jean Desmirail, một luật sư tại quốc hội của Bordeaux, đã đặt tên của mình cho tài sản khi ông nhận nó như một phần của hồi môn của vợ mình, Demoiselle Rausan du Ribail. Lâu đài thuộc về gia đình Desmirail cho đến trước khi phân loại năm 1855, khi nó được mua bởi Monsieur Sipière, người quản lý bất động sản tại Château Margaux. Thuộc quyền sở hữu của mình, Desmirail đã được phân loại là Troisième Grand Cru Classé (tăng trưởng thứ ba).

Rượu Vang Chateau Desmirail Nhận Được Nhiều Giải Thưởng Danh Giá
Rượu Vang Chateau Desmirail Nhận Được Nhiều Giải Thưởng Danh Giá

Vườn nho Chateau Desmirail – Grand Cru Classe En 1855

Chateau Desmirail may mắn có một loạt các lô đất được hợp nhất tốt và trải rộng trên ba khu vực sản xuất. Cả ba khu vực này đều nằm trên một vùng đất đặc trưng bởi đất sỏi sâu từ thời kỳ Đệ tứ. Nhưng mỗi vùng đều đóng góp cá tính riêng của mình vào quá trình sản xuất rượu vang của Desmirail.
 • 9 ha ở Margaux-Cantenac, bao gồm một đảo rộng 6 ha nằm cạnh những vùng trồng nho uy tín khác là Brane-Cantenac, Rauzan-Ségla và Palmer.
 • 13 ha ở Soussans, bao gồm ba lô đất rộng 3,5 ha trở lên
 • 13 ha trong một lô đất duy nhất ở Arsac, nằm cạnh Château du Tertre, một Grand Cru Classé khác.
 • 5 ha ở Haut-Médoc hoàn thiện bất động sản này.

Thưởng thức rượu vang Chateau Desmirail Margaux

Chateau Desmirail được tạo ra từ 40% Cabeenet Sauvignon, 50% Merlot và 10% Petit Verdot, rượu được ủ 16 đến 18 tháng trong thùng gỗ sồi của Pháp ( trong đó khoảng 50% là thùng mới). Kết quả của quá trình này là tạo ra một chai rượu vang hảo hạng với nồng độ 13%, rất mềm mượt và có thể thưởng thức được ngay khi rượu còn trẻ để cảm nhận hết sự tươi mới của nó.

Hương quả lý chua đen đậm đặc, cam thảo và hoa violet nhẹ nhàng được kết hợp với những nốt hương tinh tế của hoa, hạt tiêu và thuốc lá. Trên vòm miệng, vị khoáng cân bằng mang đến sự tươi mát và độ căng mịn.

Xem thêm thông tin của nhà sản xuất tại đây: https://www.desmirail.com/en/home/

3 đánh giá cho Rượu vang Chateau Desmirail

 1. 5 ngoài 5

  Tu

  Chai rượu vang Pháp cao cấp đáng để trải nghiệm.

 2. 5 ngoài 5

  Hoán Trần (store manager)

  Một chai vang Pháp quá đẳng cấp

 3. 5 ngoài 5

  Khách

  Grand Cru Classe 1855. Tuyệt!

Thêm đánh giá

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND