Rượu Vang Château des Tourtes L’Attibut des Tourtes

715.000 VND

Mã sản phẩm: Q-VP715

Xuất xứ: Pháp

Giống nho: Blend

Loại vang: Vang đỏ

Nồng độ: 14%Vol

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục: ,

Rượu Vang Château des Tourtes L’Attibut des Tourtes là một tuyệt phẩm đến từ vùng Bordeaux danh tiếng của Pháp, nổi bật với hương vị tinh tế và sự cân bằng hoàn hảo, làm say lòng những người yêu vang trên toàn thế giới.

Rượu Vang Château des Tourtes L’Attibut des Tourtes

Rượu vang Château des Tourtes L’Attibut des Tourtes là một tác phẩm nghệ thuật đến từ vùng Bordeaux danh tiếng của Pháp, nổi bật với hương vị tinh tế và sự cân bằng hoàn hảo. Được sản xuất từ những trái nho MerlotCabernet Sauvignon chất lượng cao, rượu vang này mang đến trải nghiệm thưởng thức đầy phức hợp. Từ khu vực phía nam Bordeaux, nơi có thổ nhưỡng và khí hậu lý tưởng, Château des Tourtes đã kế thừa và phát triển qua nhiều thập kỷ với sự tận tâm của gia đình sản xuất rượu. Quá trình sản xuất rượu vang tại đây được thực hiện tỉ mỉ và chú trọng đến từng chi tiết, từ việc thu hoạch bằng tay, chọn lọc kỹ lưỡng, lên men cho đến giai đoạn ủ trong thùng gỗ sồi Pháp từ 12 đến 18 tháng.

Château des Tourtes L’Attibut des Tourtes có màu đỏ ruby đậm, hương thơm phức hợp của trái cây đen như mâm xôi, anh đào, hòa quyện với hương gỗ sồi, gia vị và một chút vani. Trên vòm miệng, rượu vang này mang lại cảm giác mềm mại, tròn trịa với cấu trúc tannin vững chắc và độ axit cân bằng, hậu vị dài lâu với những nốt hương tinh tế còn lưu lại. Loại rượu vang này lý tưởng để thưởng thức cùng các món ăn từ thịt đỏ như bò bít tết, cừu nướng hay các món hầm, phục vụ tốt nhất ở nhiệt độ từ 16-18 độ C. Château des Tourtes L’Attibut des Tourtes đã nhận được nhiều đánh giá cao từ các chuyên gia rượu vang và những tạp chí uy tín, thể hiện chất lượng vượt trội và sự nhất quán qua từng niên vụ.

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND