Rượu vang Chateau de Fesles Cabernet Franc

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: TK-VP640

Xuất xứ: Pháp

Vùng: Loire Valley

Giống nho: Cabernet Franc

Loại vang: Vang trắng

Nồng độ: 12% vol

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục:

Rượu vang Chateau de Fesles Cabernet Franc là một loại rượu vang đỏ được sản xuất từ giống nho Cabernet Franc tại vùng Bordeaux của Pháp. Chateau de Fesles là một nhà máy rượu vang nổi tiếng ở vùng Loire của Pháp, nơi sản xuất các loại rượu vang chất lượng cao.

Giới thiệu về rượu vang vùng Anjou-Saumur

Vùng Anjou-Saumur là một trong những khu vực sản xuất rượu vang nổi tiếng ở thung lũng sông Loire, Pháp. Nằm ở phía tây của vùng Pays de la Loire, Anjou-Saumur là một trong những điểm đến quan trọng trong ngành sản xuất rượu vang Pháp, nổi tiếng với những chai rượu trắng, hồng và đỏ độc đáo và chất lượng.

Vùng Anjou-Saumur có đất đai đa dạng, từ đất đá vôi ở Saumur đến đất đá sét ở Anjou, cung cấp điều kiện lý tưởng cho sự phát triển của các giống nho đặc trưng như Chenin Blanc, Cabernet Franc và Sauvignon Blanc.

Rượu vang trắng từ Anjou-Saumur được làm từ giống nho Chenin Blanc, mang lại hương thơm phức tạp của trái cây như táo, cam và dứa, cùng với hương vị khoáng chất đặc trưng của terroir. Rượu vang hồng được làm từ giống nho Cabernet Franc, với hương thơm của quả mâm xôi đỏ, dâu đỏ và hoa quả đỏ. Rượu vang đỏ từ Anjou-Saumur sử dụng Cabernet Franc hoặc Cabernet Sauvignon, tạo ra hương vị đậm đà của quả mâm xôi đen và gia vị.

Thưởng thức Rượu vang Chateau de Fesles Cabernet Franc

Màu sắc: Rượu vang Cabernet Franc có màu đỏ sâu với ánh tím hoặc ruby, tùy thuộc vào tuổi của nó.

Hương vị: Cabernet Franc có hương vị của trái cây đen như dâu đen, quả mâm xôi, cùng với các loại gia vị như tiêu đen, hạt tiêu, và một chút hương hoa như hoa hồng hoặc violet.

Kết hợp món ăn: Do có hương vị đa dạng và cấu trúc tương đối nhẹ, Cabernet Franc kết hợp tốt với các món ăn như thịt cừu nướng, thịt gia cầm, thịt heo nướng hoặc đồ hấp. Nó cũng đi kèm tốt với các món ăn như thực phẩm Ý như spaghetti hoặc bánh mì pizza, cũng như các món ăn chế biến từ rau củ như bắp cải nấu, cà chua nướng.

Phục vụ nhiệt độ: Rượu vang Cabernet Franc được phục vụ ở nhiệt độ phòng, khoảng 16-18 độ C (60-64 độ F). Tuy nhiên, nếu bạn muốn vang này mềm mại và tinh tế hơn, hãy phục vụ lạnh hơn một chút, khoảng 14-16 độ C (57-60 độ F). Đảm bảo rượu vang được thở trong ly rượu trước khi uống để nâng cao hương vị

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Chateau de Fesles Cabernet Franc”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -