Rượu vang Chateau D’Armailhac Pauillac

Giá: Liên Hệ

Mã sản phẩm: RA-3.992; MT-VP320

Xuất xứ: Pháp

Vùng: Pauillac, Bordeaux

Nhà sản xuất: Château D’Armailhac

Giống nho: Cabernet Sauvignon, Merlot

Nồng độ: 13,5%

Quy cách: 750ml

Niên vụ: 2005, 2009, 2014, 2015

Niên vụ: 2010, 2011 nồng độ 12,5%

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Danh mục:

Mô tả

Rượu vang Château D’Armailhac Pauillac được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty TNHH đầu tư XNK Royal (Royal Wine). Château d’Armailhac là một nhãn hiệu rượu danh tiếng từ vùng Pauillac, Bordeaux, Pháp. Château d’Armailhac là một trong những château lâu đời và có lịch sử phát triển trong khu vực Pauillac.

Chuyên gia rượu vang đánh giá:

– James Suckling – vintage 2015 – 93/100

– Wine Enthusiast – vintage 2015 – 92/100

– Wine Spectator – vintage 2015 – 91/100

– Decanter – vintage 2015 – 91/100

Thưởng thức rượu vang Chateau D’Armailhac Pauillac

Màu sắc: Rượu mang màu đậm tối đặc trưng.

Hương vị: Hương thơm sâu lắng cùng sự hài hòa giữa tính chất của gỗ non trong những thùng gỗ TDD với những chùm nho chín mọng. Những hương thơm tuyệt vời từ cam thảo. Trong vòm miệng, rượu lan tỏa nhanh chóng thể hiện những hương vị tuyệt vời . Nhất quán và hài hòa, rượu còn tiếp tục với chiều sâu bất ngờ. Một hậu vị dễ chịu với những hương thơm của cherry.

Kết hợp món ăn: Tuyệt hảo với các món thịt đỏ, bít tết và phô mai.

Phục vụ: Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 16 đến 18 độ C.

Vang Chất – Công ty nhập khẩu và phân phối Chateau D’Armailhac Pauillac

Vang Chất là một công ty nhập khẩu và phân phối rượu vang uy tín tại Việt Nam. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm rượu vang chất lượng. Vang Chất đã nhập khẩu và phân phối Chateau D’Armailhac Pauillac chính hãng với giá thành tốt nhất đến người tiêu dùng.

Sản phẩm Chateau D’Armailhac Pauillac được sản xuất với quy trình chế biến nghiêm ngặt, từ việc lựa chọn các giống nho truyền thống, đến quá trình chăm sóc và thu hoạch nho hoàn toàn thủ công. Sau đó, các quá trình lên men và chưng cất cũng được thực hiện với sự tận tâm và kỹ năng của những người thợ lành nghề.

Với chất lượng đảm bảo và hương vị đặc trưng, Chateau D’Armailhac Pauillac đã được đánh giá cao trong cộng đồng người yêu rượu vang trên toàn thế giới. Đây là một sản phẩm thích hợp cho các bữa tiệc và dịp hội họp, cũng như để thưởng thức trong các dịp đặc biệt.

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -