Rượu vang Chateau Cote de Baleau

1.100.000 VND

Mã sản phẩm: MT-VP1.100

Xuất xứ: Pháp

Vùng: Bordeaux

Giống nho: 70% Merlot 20% Cabernet Franc và 10% Cabernet Sauvignon

Nồng độ: 13,5%

Loại vang: Vang đỏ

Quy cách: 6 x 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Rượu vang Chateau Cote de Baleau là một loại rượu vang đỏ cao cấp của Pháp, được sản xuất tại vùng Saint-Emilion, thuộc khu vực Bordeaux nổi tiếng. Với màu đỏ đậm và hương thơm phức hợp của trái cây đỏ, hoa quả khô và gỗ sồi, rượu vang này có vị đậm đà, chắc chắn và giàu tannin. Chateau Cote de Baleau được xếp hạng cao nhất là Grand Cru Classe của vùng Saint Emilion.

Chateau Cote de Baleau – Vang Pháp cao cấp

Tọa lạc tại ngôi làng rượu vang nổi tiếng thế giới Saint-Emilion thuộc vùng Bordeaux của Pháp. Lâu đài Cote de Baleau được thành lập vào năm 1643 bởi gia đình Reiffers từ thời vua Louis XIV. Trải qua bao thăng trầm lịch sử, đến nay “lâu đài” được sở hữu bởi gia đình Cuvelier.

Gia đình Cuvelier sở hữu 2 dòng rượu vang nổi tiếng Clos Fourtet (thuộc hạng cao cấp trong Grand Cru Classe 1855) và Chateau Poujeaux (thuộc phân hạng AOC Moulis en Medoc).

Vườn nho Chateau Cote de Baleau có diện tích 17 ha. Những vườn nho này được phân loại theo xếp hạng Grand Cru Classe,thổ nhưỡng bao gồm đá vôi và cát, nằm không xa La Gomerie.

ruou-vang-chateau-cote-de-baleau
ruou-vang-chateau-cote-de-baleau

Đặc điểm rượu vang Chateau Cote de Baleau

Mỗi chai vang Chateau COTE DE BALEAU được sản xuất ra với rất nhiều công sức và tâm huyết từ những nhà làm rượu. Mỗi vườn nho được quản lý riêng biệt bao gồm việc: Cày đất, cắt tỉa cành, tỉa lá và thu hoạch bằng tay để phù hợp từng giống nho.

Trong quá trình sản xuất, những trái nho chín từ sự chăm sóc và lựa chọn kỹ lưỡng sẽ được ngâm trong 4 ngày ở 10 độ C. Sau đó nho được lên men trong những thùng thép không rỉ khoảng 30 ngày trong điều kiện được kiểm soát chặt chẽ.

Chateau Cote de Baleau được tạo ra từ hỗn hợp 95% Merlot và 5% Cabernet Franc, tỷ lệ có thể thay đổi theo từng niên vụ từ những gốc nho có tuổi đời trung bình là 31 năm. Rượu được ủ 15 tháng trong: 25% là thùng gỗ sồi mới, 50% là thùng gỗ sồi đã qua sử dụng và 25% trong bồn chứa. Sản lượng hàng năm khoảng 70.000chai.

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND